Review công nghệ

Tại sao iPhone của tôi lại yêu cầu ID Apple sai? Đây là cách khắc phục!

Bạn đang thiết lập iPhone mới hoặc bạn đã khôi phục từ bản sao lưu và đột nhiên iPhone của bạn bắt đầu yêu cầu mật khẩu cho ID Apple của người khác. Bạn thậm chí không biết những ID Apple này thuộc về ai, vậy tại sao chúng lại hiển thị trên iPhone của bạn? Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao ID Apple của người khác lại hiển thị trên iPhone của bạn và giải thích Làm thế nào để ngăn iPhone của bạn yêu cầu ID Apple sai.

Tại sao iPhone của tôi yêu cầu mật khẩu cho ID Apple mà tôi không nhận ra?

IPhone của bạn sẽ yêu cầu nhập sai ID Apple và mật khẩu khi có ứng dụng, bài hát, phim, chương trình truyền hình hoặc sách được mua bằng ID Apple của người khác. IPhone của bạn đang yêu cầu ID Apple và mật khẩu của họ như một phần của quy trình ủy quyền của Apple.

Nói cách khác, có những mặt hàng đã mua trên iPhone của bạn được liên kết với ID Apple của người đó và iPhone của bạn sẽ không cho phép bạn truy cập chúng nếu không có sự cho phép của người đã mua chúng ban đầu.

Làm cách nào để biết ứng dụng, nhạc, phim, chương trình truyền hình và sách nào đã được mua bằng ID Apple của người khác?

Thật không may, không có cách nào dễ dàng để liệt kê những mục nào được liên kết với ID Apple nào. Quy tắc chung là nếu một ứng dụng không tải xuống hoặc một bài hát, phim hoặc chương trình truyền hình sẽ không phát, thì rất có thể ứng dụng đó sẽ được liên kết với một ID Apple khác. Bạn sẽ cần lấy mật khẩu của người đó để có thể tải xuống.

Cách ngăn iPhone của bạn yêu cầu ID Apple sai

Nếu bạn vừa khôi phục iPhone của mình và bạn đang được nhắc nhập mật khẩu Apple ID của những người bạn không biết, việc thiết lập iPhone của bạn như mới thường dễ dàng hơn thay vì thực hiện và cố gắng loại bỏ mọi giao dịch mua đó. không được tạo bằng ID Apple của bạn. Nó có vẻ hơi quyết liệt, nhưng bắt đầu mới có thể giúp giảm đau đầu nghiêm trọng.

Để thiết lập iPhone của bạn như mới, hãy truy cập Cài đặt -> Chung -> Đặt lại và lựa chọn ‘Xoá tất cả nội dung và cài đặt’.

Sau khi iPhone của bạn khởi động lại, hãy chọn thiết lập iPhone của bạn như mới thay vì khôi phục từ bản sao lưu iCloud hoặc iTunes. Từ đó trở đi, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng Apple ID cá nhân của mình cho tất cả các giao dịch mua.

Cách chia sẻ ứng dụng, nhạc, phim, chương trình truyền hình và sách của bạn

Với việc phát hành iOS 8, Apple đã giới thiệu một tính năng mới được gọi là Family Sharing cho phép tối đa 6 người chia sẻ các giao dịch mua được thực hiện từ iTunes, App Store và từ iBooks. Apple đã tạo một phần về Chia sẻ trong gia đình trên trang web của họ và bài viết của họ có tên “Bắt đầu hoặc tham gia nhóm gia đình bằng tính năng Chia sẻ trong gia đình” là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc và tôi mong muốn được nghe các câu hỏi và nhận xét của bạn bên dưới. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn trong suốt chặng đường.

Tất cả những gì tốt nhất,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao iPhone của tôi lại yêu cầu ID Apple sai? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button