Review công nghệ

Tại sao iPhone của tôi lại có màu đen và trắng? Đây là cách khắc phục thực sự!

Nếu iPhone của bạn đột nhiên chuyển sang màu đen trắng, bạn đã đến đúng nơi. May mắn thay, cách sửa chữa rất đơn giản và bạn sẽ không mất một xu nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao iPhone của bạn có màu đen và trắng và tôi sẽ chỉ cho bạn Làm thế nào để sửa chữa iPhone của bạn bị đen và trắng của bạn cho tốt.

Giải pháp mà tôi mô tả trong bài viết này sẽ hoạt động tốt như nhau đối với iPhone, iPad và iPod, bởi vì đó là phần mềm, không phải phần cứng vật lý, đã biến màn hình của bạn thành màu đen và trắng. Nếu iPad của bạn bị đen trắng, bài viết này cũng sẽ giúp bạn.

Tại sao iPhone của tôi lại có màu đen và trắng?

IPhone của bạn đã chuyển sang màu đen và trắng vì “Grayscale”, một cài đặt Hỗ trợ tiếp cận đã được giới thiệu trong iOS 8, đã vô tình được bật. Chế độ thang độ xám giúp những người bị mù màu và khó nhìn sử dụng iPhone dễ dàng hơn.

Đó là một cứu cánh nếu bạn gặp khó khăn khi nhìn thấy màu sắc. Nếu không, việc sở hữu một chiếc iPhone đen trắng có thể khiến bạn bực bội, đặc biệt là nếu bạn không biết cách tắt nó đi.

Làm cách nào để thay đổi iPhone của tôi từ đen trắng sang màu?

Để thay đổi iPhone của bạn trở lại màu sắc, hãy truy cập Cài đặt -> Trợ năng -> Hiển thị & Kích thước Văn bản và tắt nút gạt bên cạnh Bộ lọc màu. IPhone của bạn sẽ ngay lập tức chuyển từ đen trắng sang đầy đủ màu sắc. Vấn đề đã được giải quyết – có thể.

tắt bộ lọc màu thang độ xám

Nơi thứ hai để tìm kiếm

Sau khi viết bài này, tôi đã nhận được một số email từ những người có iPhone vẫn đen trắng, ngay cả khi họ đã tắt cài đặt Thang độ xám. Đặc biệt cảm ơn Anita, một người bình luận đã cho tôi biết về cài đặt thứ hai có thể biến iPhone thành màu đen và trắng.

Nếu iPhone của bạn vẫn là màu đen và trắng, hãy chuyển đến Cài đặt -> Trợ năng -> Thu phóng -> Bộ lọc Thu phóng và nhấn không ai. Để tìm hiểu thêm về cách tính năng Zoom hoạt động trên iPhone của bạn, hãy xem bài viết của tôi về cách khắc phục iPhone bị kẹt khi phóng to.

tắt bộ lọc thang độ xám thu phóng

Một cài đặt khác cần chú ý

Trước khi bạn tuyên bố rằng vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa, điều quan trọng đối với tôi là chỉ ra một cài đặt nữa có thể khiến Grayscale bật và tắt mà bạn không biết. Quay lại Cài đặt -> Khả năng truy cập, cuộn xuống dưới cùng và chạm vào Lối tắt khả năng truy cập.

Phím tắt trợ năng là một tính năng tiện dụng giúp bạn dễ dàng bật hoặc tắt các tính năng Trợ năng bằng cách nhấp ba lần vào nút Trang chủ (iPhone 8 trở lên) hoặc nút bên (iPhone X trở lên). Nếu bất kỳ tính năng nào bạn thấy được liệt kê có dấu kiểm ở bên phải, điều đó có nghĩa là bạn có thể bật tính năng đó bằng cách nhấp ba lần vào nút Trang chủ hoặc nút bên.

iPhone chạy phiên bản iOS cũ hơn sẽ có tùy chọn Thang độ xám được liệt kê tại đây. Nếu Thang độ xám được chọn, hãy nhấn vào dấu kiểm để tắt phím tắt Hỗ trợ tiếp cận đó. Bằng cách đó, bạn không thể vô tình bật hoặc tắt Thang màu xám khi bạn thực hiện suốt cả ngày.

Phím tắt hỗ trợ tiếp cận thang độ xám

Gói nó lên

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về những lý do tại sao iPhone của bạn chuyển sang màu đen trắng và cách khôi phục iPhone của bạn về màu sắc đầy đủ. Tôi muốn nghe trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Nếu bạn có câu hỏi khác về iPhone, iPad, Mac, PC hoặc công nghệ khác, Cộng đồng chuyển tiếp Payette là một nơi tuyệt vời để nhận được sự giúp đỡ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao iPhone của tôi lại có màu đen và trắng? Đây là cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button