Tại sao iPad của tôi đổ chuông? Đây là cách khắc phục cho iPad và Mac!

Bạn vừa định ngồi xuống sau một ngày dài làm việc thì đột nhiên, toàn bộ ngôi nhà của bạn bắt đầu đổ chuông. IPhone của bạn đang đổ chuông trong nhà bếp, iPad của bạn đang đổ chuông trong phòng ngủ – ngay cả máy Mac của bạn cũng đang đổ chuông. Giống như nhiều tính năng mới trong các phiên bản iOS và MacOS mới, khả năng thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại trên máy Mac, iPad và iPod của bạn có tiềm năng to lớn, nhưng dàn nhạc chuông tự phát bắt đầu phát sau khi bạn cập nhật thiết bị của mình có thể khiến bạn giật mình, để nói rằng ít nhất.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPad, iPod và Mac của bạn đổ chuông và cho bạn thấy cách ngăn tất cả các thiết bị của bạn đổ chuông bất cứ khi nào bạn nhận được cuộc gọi điện thoại. May mắn thay, giải pháp là đơn giản!

Tại sao máy Mac và iPad của tôi đổ chuông mỗi khi tôi nhận được cuộc gọi điện thoại?

Apple đã giới thiệu một bộ tính năng mới được gọi là “Liên tục” với iOS 8 và OS X Yosemite. Theo Apple, Continuity là bước tiến hóa tiếp theo hướng tới mục tiêu của Apple là tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch giữa Mac, iPhone, iPad và iPod. Tính năng liên tục không chỉ thực hiện và nhận cuộc gọi điện thoại, nhưng tính năng này chắc chắn là sự thay đổi rõ ràng và đáng ngạc nhiên nhất đối với nhiều người dùng gần đây đã cập nhật thiết bị của họ.

Làm thế nào để ngăn iPad của bạn đổ chuông

Để ngăn iPad hoặc iPod touch của bạn đổ chuông mỗi khi iPhone đổ chuông, hãy truy cập Cài đặt -> FaceTimevà tắt ‘Cuộc gọi di động qua iPhone’. Đó là nó!

tắt cuộc gọi từ iphone trên ipad

Tại sao máy Mac của tôi đổ chuông?

Nếu muốn ngăn máy Mac đổ chuông cùng với iPhone, bạn cần mở ứng dụng FaceTime. Nếu FaceTime không có trên thanh dock của bạn (hàng biểu tượng ở cuối màn hình), bạn có thể dễ dàng mở nó (hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác) bằng Spotlight. Nhấp vào kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình và nhập FaceTime. Bạn có thể nhấn quay lại trên bàn phím để mở ứng dụng hoặc nhấp đúp vào ứng dụng FaceTime khi nó xuất hiện trong menu thả xuống.

ngăn mac đổ chuông với iphone

Bây giờ bạn đang xem xét chính mình, hãy nhấp vào menu FaceTime ở góc trên bên trái của màn hình và chọn ‘Tùy chọn…’. Bỏ chọn hộp bên cạnh ‘Cuộc gọi từ iPhone’ và máy Mac của bạn sẽ không đổ chuông nữa.

Gói nó lên

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn ngăn iPad và máy Mac của bạn đổ chuông mỗi khi bạn nhận được cuộc gọi điện thoại. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tất cả các tính năng mới của Continuity, bài viết hỗ trợ của Apple có tên “Kết nối iPhone, iPad, iPod touch và Mac của bạn bằng tính năng Liên tục” có một số thông tin rất hữu ích.

Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc và tôi mong muốn được nghe bất kỳ nhận xét hoặc câu hỏi nào của bạn trong suốt quá trình.

Tất cả những gì tốt nhất,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Tại sao iPad của tôi đổ chuông? Đây là cách khắc phục cho iPad và Mac!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.