Tại sao có tia laser trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

Bạn mở một tin nhắn văn bản từ bạn bè của mình và đột nhiên, iPhone của bạn trở thành màn hình chiếu tia laser. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao lại có tia laser trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạncách gửi tin nhắn laser bằng iPhone, iPad hoặc iPod của bạn.

Tại sao có tia laser trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

Laser trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone

iOS 10, bản cập nhật phần mềm gần đây nhất của Apple dành cho iPhone, iPad và iPod, bổ sung khả năng gửi iMessages với các hiệu ứng vào ứng dụng Messages. Nếu bạn nhìn thấy tia laser trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của mình, một người bạn đã gửi cho bạn một iMessage có hiệu ứng Laser.

Làm cách nào để gửi laser trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

Đầu tiên, hãy mở một cuộc trò chuyện trong ứng dụng Tin nhắn và bắt đầu nhập. Thay vì nhấn vào mũi tên gửi màu xanh lam để gửi tin nhắn của bạn, hãy nhấn và giữ mũi tên gửi màu xanh lam

cho đên khi Gửi có hiệu lực menu xuất hiện. Nhấn vào Màn Dưới Gửi có hiệu lực ở đầu màn hình. Dùng ngón tay vuốt từ phải sang trái ở giữa màn hình cho đến khi hiệu ứng laze xuất hiện. Nhấn vào mũi tên gửi màu xanh lam ở phía bên phải của văn bản để gửi tin nhắn của bạn bằng tia laser.

iMessages có đính kèm tia laze Frickin ‘

Mặc dù bạn có thể không gửi được những con cá mập có chùm tia laze gắn vào đầu chúng cùng với iMessages của mình, nhưng bạn có thể gửi tia laser bằng ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn, mặc dù không có bất kỳ hiệu ứng nguy hiểm nào của tia laser thực mà Tiến sĩ Evil sẽ thích thú. Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc, và nếu bạn chưa xem Austin Powers, hãy xem đoạn clip sau để tìm hiểu nội dung của đoạn này:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Tại sao có tia laser trong ứng dụng tin nhắn trên iPhone của tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *