Tại sao camera iPhone X lại dọc? Đây là sự thật!

Bạn vừa mở hộp iPhone X của mình, nhưng có điều gì đó về nó trông khác so với những chiếc iPhone bạn đã sở hữu trước đây. Bạn nhận ra rằng camera của iPhone X nằm dọc, không nằm ngang như camera của chiếc iPhone cuối cùng của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi này: Tại sao camera iPhone X lại nằm dọc?

Tại sao camera iPhone X lại dọc?

IPhone X có camera dọc vì tất cả các thành phần nhỏ bên trong notch của X. Tổng cộng, có tám phần công nghệ nhỏ bên trong notch, nhiều phần trong số đó cung cấp cho iPhone X của bạn chức năng Face ID.

Thay vì nhét máy ảnh vào không gian vốn đã chật chội này bên trong iPhone X của bạn, Apple đặt máy ảnh theo chiều dọc thay vì thiết kế ngang mà tất cả chúng ta đã quen thuộc.

Giữ iPhone X của bạn được bảo vệ

Bây giờ bạn đã biết thêm một chút về hoạt động bên trong tinh vi của iPhone X, tôi khuyên bạn nên mua một chiếc ốp lưng chắc chắn sẽ giúp bảo vệ máy. Rốt cuộc, bạn đã chi hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn, cho chiếc iPhone X của mình – điều cuối cùng bạn muốn làm bây giờ là trả thêm hàng trăm chiếc để sửa chữa hoặc thay thế nó.

Chúng ta có một lựa chọn tuyệt vời các trường hợp iPhone để bán trong Payette Forward Amazon Storefront sẽ giúp giữ cho iPhone của bạn luôn ở trong tình trạng tốt.

Máy ảnh dọc: Đã giải thích!

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu tại sao iPhone X có camera dọc thay vì ngang. Lần tới khi ai đó hỏi bạn, “Tại sao iPhone X có camera dọc?”, Bạn sẽ biết chính xác những gì để nói với họ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone X của mình, đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *