Tai nghe VR tốt nhất cho iPhone năm 2020

Bạn đã nghe nói nhiều về thực tế ảo (VR), nhưng bạn không chắc nó là gì. Các iPhone mới hơn hỗ trợ VR, cho phép bạn đắm mình trong môi trường ảo đáng kinh ngạc. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích Thực tế ảo là gì và cho bạn biết về tai nghe VR tốt nhất cho iPhone vào năm 2020!

Thực tế ảo là gì?

Thực tế ảo là một hệ thống hình ảnh đặt một người vào một môi trường ba chiều mà họ có thể tương tác như thể nó là thật. VR kết hợp phần mềm và phần cứng để tạo ra những môi trường giả lập này.

Một trong những phát triển gần đây hơn về VR là tai nghe. Có ba loại tai nghe chính dựa trên những gì chúng được thiết kế để làm:

  1. Tai nghe cao cấp hơn, hoạt động với PC có khả năng hỗ trợ VR.
  2. Tai nghe có nghĩa là tương thích với bảng điều khiển trò chơi, như PlayStation và XBOX.
  3. Tai nghe độc ​​lập ngày càng trở nên phổ biến. Các tai nghe này được trang bị phần cứng cần thiết để hỗ trợ thực tế ảo.

Nhiều tai nghe rẻ hơn rất lý tưởng cho việc sử dụng điện thoại thông minh. Chúng được thiết kế với một khe cắm trong tai nghe để định vị màn hình điện thoại thông minh ở khoảng cách hoàn hảo so với mắt bạn. Những chiếc tai nghe này hoạt động hiệu quả với các ứng dụng mới dành cho iPhone và Android mang lại trải nghiệm thực tế ảo đơn giản hơn.

Làm thế nào để VR có thể được sử dụng trên iPhone?

Nếu bạn là người dùng iPhone muốn thử thực tế ảo, bạn sẽ cần hai điều trước tiên:

  1. Thiết bị xem, thường là tai nghe, cung cấp môi trường sống động cần thiết cho VR.
  2. Các ứng dụng cung cấp nội dung và trải nghiệm VR. Có hàng trăm ứng dụng VR có sẵn trong App Store.

Nếu bạn có cả hai, phần còn lại sẽ tự lo. Mở ứng dụng VR, đặt iPhone của bạn vào khe xem, sau đó đeo tai nghe vào.

Một số ứng dụng thực tế ảo thụ động hơn, như xem truyền hình. Những người khác cung cấp trải nghiệm tích cực hơn, tương tự như chơi trò chơi điện tử trên bảng điều khiển.

Điều quan trọng cần lưu ý là thực tế ảo iPhone không hoàn toàn mạnh mẽ như các hệ thống VR tiên tiến hơn hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thực tế ảo sống động hơn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên Oculus Rift S. Tốt chỉ cho bạn cách thiết lập nó quá!

Tai nghe iPhone VR tốt nhất

Chúng tôi đã chọn một số tai nghe VR yêu thích của chúng tôi cho iPhone. Mỗi chiếc tai nghe này có thể được mua trên Amazon với giá cả phải chăng!

Tai nghe BNext VR

Các Tai nghe BNext VR là một lựa chọn hợp lý cho những người muốn nhúng ngón chân vào thế giới thực tế ảo. Tai nghe này tương thích với iPhone và Android mới nhất, miễn là kích thước màn hình của nó nhỏ hơn 6,3 inch. Nó mang lại trải nghiệm hình ảnh 360 độ sống động.

Tai nghe này cũng cung cấp một trường nhìn mở rộng. Nó đi kèm với một dây đeo đầu có thể điều chỉnh và một miếng mũi mềm, giảm áp lực. Có rất nhiều trò chơi và ứng dụng tương thích với tai nghe iPhone VR này!

Hợp nhất Tai nghe thực tế ảo và tăng cường

Được đánh giá bởi CNN là tai nghe VR tốt nhất cho trẻ lớn và trẻ nhỏ, thân thiện với gia đình Hợp nhất tai nghe tương thích với iPhone và Android có màn hình 4,8–6,2 inch.

Tai nghe này được biết đến nhiều nhất với món đồ chơi STEM từng đoạt giải thưởng và bao gồm ống kính có thể điều chỉnh. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được kính AR / VR, hướng dẫn sử dụng cơ bản và bảo hành có giới hạn một năm, cùng những thứ khác.

VR Wear

Điều này Tai nghe VR Wear tương thích với điện thoại thông minh có màn hình 4,5–6,5 inch, có nghĩa là đây là một trong số ít tai nghe hoạt động với iPhone XS Max và iPhone 11 Pro Max.

Một điều làm nên sự khác biệt của chiếc tai nghe VR Wear này là thiết kế ống kính của nó. Ống kính của nó có thể được điều chỉnh theo bốn hướng khác nhau và cho phép trường nhìn 105 độ, giúp giảm chóng mặt do sử dụng VR quá mức. Tai nghe có một lỗ nhỏ bên hông có thể nhét cáp sạc hoặc một cặp tai nghe có dây.

Không giống như các tai nghe khác, tai nghe này đi kèm với hai gói miếng dán, cho phép bạn tùy chỉnh tai nghe của mình một chút.

Atlasonix

Các Altasonix tai nghe được xếp hạng 4,6 sao trên Amazon và hỗ trợ iPhone có màn hình 4–6,2 inch. Việc bạn mua tai nghe này cũng bao gồm bộ điều khiển không dây, dây đeo đầu có thể điều chỉnh và hệ thống bảo vệ thị lực.

Một trong những điểm tốt nhất của chiếc tai nghe này là nó hỗ trợ độ phân giải màn hình 4K, chất lượng cao nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong một chiếc điện thoại thông minh.

iPhone có màn hình lớn hơn 6,3 inch – iPhone XS Max và 11 Pro Max – sẽ không vừa với tai nghe này.

Optoslon

Tai nghe thực tế ảo này được sản xuất bởi Optoslon có xếp hạng ấn tượng 4,3 Amazon dựa trên gần 500 bài đánh giá. Nó tương thích với điện thoại thông minh có màn hình 4,7–6,2 inch, vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng iPhone XS Max hoặc iPhone 11 Pro Max với tai nghe này.

Tai nghe Optoslon VR được trang bị một dây đeo đầu có thể điều chỉnh và một khe cắm điện thoại với các giác hút để giữ iPhone của bạn ổn định khi bạn đang chơi trò chơi hoặc xem video.

Quay trở về thực tế

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thực tế ảo và cách ti có thể biến đổi thế giới xung quanh bạn. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn về tai nghe VR tốt nhất cho iPhone vào năm 2020. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về thực tế ảo!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Tai nghe VR tốt nhất cho iPhone năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.