Tai nghe iPhone tốt nhất năm 2020 [Guide]

Bạn muốn có một cặp tai nghe mới cho iPhone của mình, nhưng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Thật dễ dàng để bị choáng ngợp bởi số lượng lớn các loại tai nghe hiện có. Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết về tai nghe iPhone tốt nhất năm 2020!

Điều gì làm nên một cặp tai nghe tốt cho iPhone?

Khi mua một cặp tai nghe iPhone vào năm 2020, có một số điều cần cân nhắc. Các mẫu iPhone mới hơn không có giắc cắm tai nghe, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có sẵn thiết bị bảo vệ giắc cắm tai nghe từ Lightning sang tai nghe nếu bạn mua tai nghe có dây.

Hầu hết các tai nghe hiện đại đều được trang bị công nghệ Bluetooth, vì vậy bạn có thể kết nối không dây chúng với iPhone của mình. Các tai nghe mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này đều hỗ trợ Bluetooth, nhưng nhiều tai nghe đi kèm với cáp kết nối chúng với giắc cắm tai nghe.

AirPods Pro

Nếu bạn đọc các nhận xét của khách hàng, bạn sẽ muốn mua một đôi AirPods Pro ngay bây giờ. Không giống như người tiền nhiệm, AirPods Pro hỗ trợ chế độ Khử tiếng ồn Chủ động và Chế độ trong suốt.

Tính năng Chống ồn Chủ động sẽ ngăn chặn hoàn toàn thế giới xung quanh bạn. Bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong âm nhạc, podcast hoặc cuộc gọi điện thoại của mình.

Nếu bạn chỉ muốn nửa tránh thế giới bên ngoài, hãy thử chế độ Trong suốt, chế độ này sẽ tinh chỉnh những gì bạn nghe thấy. Nó cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình và vẫn có thể nghe thấy những tiếng ồn quan trọng như xe buýt hoặc trạm dừng xe lửa của bạn.

AirPods Pro đi kèm trong một hộp sạc để bạn có thể sạc chúng khi đang di chuyển. Không giống như vỏ AirPods ban đầu, vỏ Pro mới có thể được sạc không dây cũng như bằng cáp Lightning.

airpods pro và hộp sạc

Beats Solo 3

Các Beats Solo 3 là loại tai nghe over-the-ear có thể điều chỉnh được với miếng đệm tai nghe để tối đa hóa sự thoải mái. Tai nghe này có thời lượng pin tuyệt vời gần 48 giờ. Bạn có thể nhanh chóng sạc những chiếc Beats này chỉ trong năm phút và có được ba giờ phát lại.

Tai nghe này có nhiều màu sắc rực rỡ, chẳng hạn như Citrus Red, Satin Gold và Gloss White. Mua Beats Solo 3 của bạn bao gồm một hộp đựng có đệm, cáp sạc USB và cáp RemoteTalk cho những lúc bạn muốn cắm chúng vào giắc cắm tai nghe.

Beats Studio 3

Không dây Beats Studio 3 tai nghe chống ồn và có thời lượng pin 22 giờ. 10 phút sạc mang lại cho bạn ba giờ phát lại. Tai nghe này cũng có hơn một chục màu sắc khác nhau!

Tai nghe này đặc biệt tuyệt vời cho iPhone vì bạn có thể điều chỉnh âm lượng và truy cập chức năng Siri cơ bản trực tiếp từ cốc tai trái. Giao dịch mua của bạn bao gồm cáp có thể kết nối với giắc cắm tai nghe, cáp sạc và hộp đựng.

Cowin E7

Nếu bạn muốn tai nghe over-ear với giá cả phải chăng, Cowin E7s là một lựa chọn tuyệt vời. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động, chúng có thể chặn những tiếng ồn tần số thấp, chẳng hạn như tiếng động cơ xe hơi và tiếng ồn giao thông. Và với thời lượng pin ba mươi giờ, bạn có thể sử dụng Cowin E7s của mình cả ngày!

Tai nghe này có trọng lượng nhẹ và có sáu màu khác nhau. Mua hàng của bạn bao gồm cáp sạc micro USB và cáp 3,5 mm cho giắc cắm tai nghe khi bạn không muốn sử dụng Bluetooth.

Một chiếc AirPods Knockoff

Nếu bạn muốn có một chiếc tai nghe tương tự như AirPods Pro, nhưng không muốn trả phí thuyền, những AirPods nhái có thể là đặt cược tốt nhất của bạn. Bạn có thể nhận được chúng chỉ với $ 39,99.

Giống như AirPods, những chiếc tai nghe in-ear do Cshidworld bán ra này được đặt trong một hộp sạc hỗ trợ sạc không dây và gọi điện thoại rảnh tay. Những chiếc tai nghe này có thời lượng pin bảy giờ, trong khi hộp sạc có thể sạc lại tai nghe trong năm chu kỳ đầy đủ (tổng cộng ba mươi lăm giờ).

Mua sắm vui vẻ

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn chọn tai nghe iPhone tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè và thành viên gia đình của bạn, những người muốn mua một cặp tai nghe mới! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *