Tai nghe Arctic P324 BT: Cải thiện quá trình tập luyện của bạn!

Tập thể dục với Tai nghe Bluetooth Arctic P324 BT

Tai nghe ARCTIC P324 BT Sports Bluetooth 4.0 là tai nghe Bluetooth đầu tiên mà tôi từng sử dụng khi tập luyện. Tôi phải thừa nhận rằng – tôi đã hơi nghi ngờ về kết nối Bluetooth. Nhưng chỉ sau một buổi tập, tôi đã bị cuốn hút. Tôi cực kỳ ấn tượng bởi chất lượng và sự thoải mái của tai nghe này, đặc biệt là so với cặp Apple EarPods của tôi. Trong quá trình tập luyện, tôi đã thử nghiệm tai nghe này. Đây là kết quả:

tai nghe p324 bt bắc cực

Chất lượng âm thanh

Như với bất kỳ cặp tai nghe nào, điều quan tâm hàng đầu là chất lượng âm thanh. Trong một thời gian dài, tôi đã sử dụng EarPods tiêu chuẩn của Apple đi kèm với bất kỳ iPod hoặc iPhone nào. Tôi đã mong đợi chất lượng âm thanh tương tự từ tai nghe Arctic P324 BT. Thành thật mà nói, tôi khá ấn tượng với chất lượng âm thanh của chiếc tai nghe này. Mặc dù tai nghe không được thiết kế để khử tiếng ồn hoặc cách ly tiếng ồn, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên về âm thanh của âm nhạc và podcast của tôi. Khi tôi mặc chúng vào, tôi không thể nghe thấy tiếng nổ và tiếng càu nhàu mà bạn thường nghe thấy khi tập thể dục tại phòng tập thể dục.

Để kiểm tra phạm vi kết nối Bluetooth của tai nghe này, tôi để iPod của mình ở một góc và đi ngang qua phòng tập thể dục đến đài phun nước (khoảng cách khoảng 25 feet). Không có gì ngạc nhiên khi chất lượng âm thanh vẫn ổn định, ngay cả khi tôi đi xa hơn. Tai nghe Arctic P34 BT tự hào có phạm vi Bluetooth là 10 mét và có thể nói rằng phạm vi đó là chính xác.

trường hợp bắc cực p324 bt

Sự thoải mái

Một yếu tố quan trọng khác khi mua một cặp tai nghe là độ thoải mái của chúng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người trong chúng ta, những người thường xuyên tập luyện. Với trọng lượng chưa đến 3 ounce, tai nghe này cực kỳ nhẹ, vì vậy nó sẽ không cản trở việc tập luyện của bạn khi khiến bạn nặng nề. Tai nghe này có một dây đeo linh hoạt quấn qua tai của bạn và tựa vào cổ của bạn một cách thoải mái. Miếng đệm tai nghe của tai nghe này mềm mại, thoải mái và bạn không cần phải nhét chúng vào tai như khi sử dụng một cặp tai nghe. Nhìn chung, tôi thấy tai nghe Bluetooth Arctic P324 BT thoải mái hơn nhiều so với EarPods của Apple mà tôi đang sử dụng.
trường hợp bắc cực p324 bt

Tính di động

Một trong những vấn đề lớn nhất mà tôi luôn gặp phải với bất kỳ cặp EarPods nào của Apple là chúng dễ bị rối và rất dễ mất. May mắn thay, tai nghe Arctic P324 BT giải quyết được cả hai vấn đề đó. Tai nghe này đi kèm với một hộp đựng du lịch nhỏ, nhẹ có thể dễ dàng bỏ vào ví, ba lô hoặc túi tập thể dục của bạn. Các dây duy nhất liên quan đến tai nghe này là cáp bạn sẽ sử dụng để sạc tai nghe. Cáp sạc cho tai nghe này là cáp USB tiêu chuẩn và được bao gồm khi bạn mua. May mắn thay, tai nghe này có thời lượng pin phát lại 20 giờ, vì vậy bạn sẽ không cần phải mang nó về nhà và sạc sau mỗi lần tập luyện!

nội dung hộp p324 bt bắc cực

Lời phán quyết

Tai nghe Bluetooth thể thao Arctic P324 BT kết hợp chất lượng âm thanh cao với sự thoải mái và linh hoạt mà bạn cần để cải thiện quá trình tập luyện của mình. Hơn hết, tai nghe này có sẵn với mức giá rất phải chăng là $ 34,99.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *