Spratly Defence, game bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Spratly Defence – Bảo vệ trường sa là tựa game dạng thủ thành (tower defence) với nội dung bảo vệ cột cờ trên đảo Trường Sa và chống lại quân xâm lược dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Spratly Defence

Bối cảnh của Spratly Defence là câu chuyện của tương lai 2100 sau công nguyên. Đảo Trường Sa thuộc quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam nhưng kẻ địch muốn chiếm giữ nên dùng hải quân để xâm lược.Việt Nam được sự hỗ trợ của Hoa Kỳ và các đồng minh yêu chuộng hòa bình tiến hành đánh trả tự vệ. Hoa Kỳ cùng các đồng minh sẽ hỗ trợ tài chính, vũ khí cho Việt Nam để đẩy lùi quân xâm lược.

Người chơi sẽ thực hiện việc điều khiển máy bay, bay tuần tra trên bầu trời Trường Sa, nếu phát hiện thấy tàu hải quân của địch xuất hiện thì thực hiện ném bom để tiêu diệt. Mục tiêu của người chơi là không cho hải quân của địch tiếp cận và bắn gãy lá cờ Tổ quốc được đặt trên đảo. Các loại vũ khí được sử dụng bao gồm các loại bom thường, bom chùm … Các loại vũ khí được Hoa kỳ tiếp viện bao gồm bom thông minh, bom nguyên tử, tên lửa chống máy bay, vũ khí chống hạm và tiền. Vũ khí sử dụng có nhiều tác dụng khác nhau, có loại sẽ tấn công các mục tiêu trên mặt biển, có loại sẽ dùng chống các mục tiêu trên không và có loại sẽ tấn công cả hai loại mục tiêu.

Spratly Defence

Vật phẩm, vũ khí hỗ trợ của Hoa Kỳ và các đồng minh sẽ được thả dù xuống trên bầu trời Trường Sa để người chơi có thể dễ dàng bắt lấy. Game có một số vật phẩm dùng phòng thủ như gạch dùng nâng cấp độ bền cột cờ hay xăng dùng cho máy bay… Ngoài ra, game còn có một số vật phẩm đặc biệt như nghị quyết Liên Hiệp Quốc phản đối chiến tranh, khi được sử dụng thì sẽ có một loạt máy bay của Hoa Kỳ và đồng minh ném bom rải thảm hổ trợ cho Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm hối lộ hoặc dùng tiền để ngưng chiến tranh, lúc này bạn sẽ qua màn mà không cần tiếp tục chiến đấu.

Game được phát hành với hai phiên bản miễn phí và thu phí có yêu cầu thiết bị của các bạn phải sử dụng hệ điều hành Android 1.5 trở lên. Spratly Defence Pro được bán với giá 0.99 USD (khoảng 20.000 đồng). 

downloadfile

* Một số hình ảnh trong game

 

Bạn có thể tham khảo các game thủ thành khác tại đây.[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.