Review công nghệ

Spotify không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Spotify đã ngừng hoạt động trên iPhone của bạn và bạn không biết tại sao. Giờ đây, bạn không thể nghe các bài hát và podcast yêu thích của mình! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì nếu Spotify không hoạt động trên iPhone của bạn.

Đóng và mở lại Spotify

Ứng dụng Spotify có thể đang gặp sự cố phần mềm nhỏ. Đóng và mở lại ứng dụng có thể khắc phục sự cố phần mềm nhỏ.

Đầu tiên, mở trình chuyển đổi ứng dụng bằng cách nhấn đúp vào nút Home hoặc vuốt lên từ dưới lên giữa màn hình (nếu iPhone của bạn không có nút Home). Vuốt Spotify lên và ra khỏi đầu màn hình để đóng Spotify.

spotify trong trình chuyển đổi ứng dụng

Kiểm tra Máy chủ của Spotify

Đôi khi máy chủ của Spotify gặp sự cố, khiến mọi người không thể sử dụng được. Điều này đòi hỏi một số kiên nhẫn, vì bạn không thể sửa chữa máy chủ của họ. Kiểm tra đây để kiểm tra trạng thái của các máy chủ của Spotify. Đảm bảo có một séc màu xanh lá cây bên cạnh SpotifyKiểm soát trực tiếp Spotify.

Khởi động lại iPhone của bạn

Khởi động lại iPhone của bạn thực sự rất dễ thực hiện. Và cũng giống như việc đóng và mở lại Spotify khắc phục các sự cố đơn giản, do đó, bạn có thể khởi động lại thiết bị của mình.

Để khởi động lại một iPhone X hoặc mới hơn, nhấn và giữ nút tăng giảm âm lượngnút bên đồng thời. Giữ cho đến khi Trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình của bạn. Vuốt biểu tượng này và đợi khoảng 30 giây. Sau đó, để bật lại iPhone của bạn, hãy nhấn và giữ nút bên.

Để khởi động lại một iPhone SE 2 hoặc iPhone 8 trở về trước, nhấn và giữ nút nguồn. Tiếp tục giữ cho đến khi Trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình của bạn. Vuốt biểu tượng này để tắt hoàn toàn iPhone của bạn. Chờ khoảng 30 giây. Cuối cùng, nhấn và giữ nút nguồn để bật lại iPhone của bạn.

trượt để tắt nguồn iphone x

Kiểm tra kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu di động của bạn

Nếu bạn có Spotify Premium, bạn có thể đồng bộ hóa nhạc với thiết bị của mình. Các bài hát và danh sách phát đã lưu này có thể được phát mà không cần kết nối Wi-Fi. Tuy nhiên, nếu các bài hát của bạn chưa được lưu, bạn sẽ cần kết nối Internet để nghe nhạc hoặc podcast.

Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy truy cập Cài đặt -> Wi-Fi trên iPhone của bạn. Đảm bảo nút bên cạnh Wi-Fi đang bật và dấu kiểm màu xanh lam xuất hiện bên cạnh tên mạng Wi-Fi của bạn. Hãy thử bật tắt và bật lại công tắc nếu Wi-Fi dường như không hoạt động.

Xem bài viết khác của chúng tôi để chẩn đoán và khắc phục các sự cố W-Fi nâng cao hơn.

bật tắt wi-fi và quay lại trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động để nghe Spotify, hãy truy cập Cài đặt -> Di động. Đảm bảo rằng nút gạt bên cạnh Dữ liệu di động ở đầu menu được bật. Hãy thử tắt và bật lại công tắc nếu bạn không nghĩ rằng Dữ liệu di động đang hoạt động.

Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để khắc phục các sự cố sâu hơn về Di động.

tắt dữ liệu di động trên iphone

Kiểm tra bản cập nhật Spotify

Các nhà phát triển ứng dụng thường xuyên tung ra các bản cập nhật để vá lỗi và giới thiệu các tính năng mới. Bạn có thể đang chạy phiên bản cũ hơn của ứng dụng Spotify với một sự cố đã được giải quyết.

Mở App Store và nhấn vào biểu tượng tài khoản của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Cuộn xuống phần cập nhật ứng dụng và xem liệu có bản cập nhật cho Spotify hay không. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn vào màu xanh lam CẬP NHẬT ở bên phải của ứng dụng.

kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng

Xóa và cài đặt lại ứng dụng Spotify

Đôi khi có một sự cố phần mềm không thể giải quyết bằng cách khởi động lại ứng dụng hoặc iPhone của bạn. Khi điều này xảy ra, phương pháp tốt nhất là gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Khi xóa ứng dụng, bạn sẽ không bị mất tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cần tải xuống lại các bài hát và podcast để nghe ngoại tuyến nếu bạn có tài khoản Premium.

Để xóa Spotify (và bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn không muốn nữa) chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng. Một hộp thả xuống sẽ xuất hiện. Nhấn vào Chỉnh sửa màn hình chính và một biểu tượng dấu trừ sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái của mỗi ứng dụng. Chạm vào X biểu tượng, sau đó nhấn Xóa bỏ để gỡ cài đặt Spotify.

xóa spotify trên iphone

Để cài đặt lại Spotify, hãy mở Cửa hàng ứng dụng và nhấn vào Tìm kiếm ở góc dưới bên phải của màn hình. Nhập Spotify vào tìm kiếm, sau đó nhấn vào biểu tượng đám mây ở bên phải của ứng dụng để cài đặt lại.

Spotify: Lên và chạy

Với việc thiết lập và chạy Spotify, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của mình. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với gia đình và bạn bè của bạn vào lần tiếp theo Spotify không hoạt động. Để lại bất kỳ câu hỏi nào khác của bạn về ứng dụng iPhone trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Spotify không hoạt động trên iPhone? Đây là cách khắc phục!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button