Thủ thuật điện thoại

So sánh cấu hình Bphone 2 với đối thủ trong tầm giá 10 triệu


Hôm trước mình có 1 bài so sánh Bphone 2 với các smartphone trong mức giá 8 triệu, thật bất ngờ là có rất nhiều ý kiến ủng hộ mức giá này. Và hôm nay, mình sẽ làm một phép thử khó hơn khi so sánh Bphone 2 với các smartphone trong phân khúc 10 triệu. Để xem liệu chiếc điện thoại này có “thở đều” nổi không nhé?

Thông số cấu hình Bphone 2 với Samsung Galaxy A7 2017, Oppo F3 Plus, iPhone 6, Xperia XZ Dual

Bphone 2

 Có thể nói vi xử lý Snapdragon 625 trên Bphone 2 khá đuối sức trong phép thử này khi so sánh với Snapdragon 820, tuy nhiên khi đối đầu với Exynos 7880 hay Snapdragon 652 thì khác biệt về hiệu năng đã giảm đi rất nhiều.

Tuy nhiên, với nhân đồ họa Adreno 506 thì mình không đánh giá cao khả năng chiến game nặng trên thiết bị này. Điểm hài lòng nhất trên Snapdragon 625 là sự hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng.

Thông số cấu hình rò rỉ của Bphone 2.

Với các tiêu chí còn lại như màn hình, RAM, ROM thì không có quá nhiều sự khác biệt về thông số phần cứng khi so sánh.

Chúng ta sẽ dành 1 chút khen ngợi cho Bphone 2 khi tích hợp khả năng chống rung quang học cho camera của mình, điều này giúp việc chụp ảnh trong nhiều môi trường khác nhau sẽ ổn định hơn.

Với viên pin 3.000 mAh, thì Bphone “hơi” đuối sức khi so sánh với A7 2017 hay Oppo F3 Plus. Tuy nhiên, với vi xử lý tiết kiệm điện Snapdragon 625 thì Bphone 2 sẽ dư sức chiến đấu trọn vẹn 1 ngày.

Bphone 2

Hình ảnh in trên vỏ hộp được cho là của Bphone 2.

Android 7.1.2 sẽ cập bến trên Bphone 2, và điều mình đang phân vân hiện nay giao diện BOS sẽ như thế nào? Có mượt mà, ổn định như các ông lớn khác hay chỉ là sự “rẻ tiền, cẩu thả”?

Nói đi thì phải nói lại, tất cả các phép so sánh lý thuyết về cấu hình chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì điều làm nên 1 chiếc smartphone tốt không phải tất cả đều đến từ thương hiệu, mức giá mà đến từ những thứ cơ bản khác: chất lượng, đơn giản và tiện dụng?

Xem thêm: 

 


Biên tập bởi Phan Phú Trung

Bài viết liên quan


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “So sánh cấu hình Bphone 2 với đối thủ trong tầm giá 10 triệu”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button