So sánh các ưu đãi và kế hoạch dành cho điện thoại của Sprint | Ưu đãi tốt nhất năm 2017

Chìa khóa để có được trải nghiệm dữ liệu và điện thoại thông minh tuyệt vời không nằm ở việc nhận được ưu đãi rẻ nhất – mà là nhận được điều tốt nhất giá trị và nhận được chính xác những gì bạn đã trả tiền. Trong quá trình tìm kiếm các ưu đãi về điện thoại và gói tốt nhất, tôi đã phát hiện ra các ưu đãi tốt nhất của Sprint cho năm 2017 và tôi muốn chia sẻ chúng với bạn trong danh sách những ưu đãi tốt nhất được tuyển chọn của tôi Ưu đãi điện thoại Sprint Năm nay.

Nhận ưu đãi lớn trên iPhone 7 tại Sprint

IPhone 7 là điện thoại thông minh mới nhất của Apple và Sprint có một số ưu đãi cho phép bạn chọn một chiếc với mức giá phù hợp với bạn. Bạn có thể nhận được iPhone 7 của họ thỏa thuận với mức thấp nhất là $ 26,39 mỗi tháng hoặc bạn có thể trả giá đầy đủ là $ 649,99. Bạn cũng có thể được nâng cấp miễn phí hàng năm sau khi hoàn thành 12 lần thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm $ 30 với một khoản phí kích hoạt miễn phí.

Giá iPhone 7 32GB Sprint

Thuê 18 tháng Trả góp 24 tháng Hợp đồng 24 tháng Giá đầy đủ
26,39 USD / tháng 27,09 USD / tháng $ 199,99 $ 649,99

Giảm giá 50% cũng sẽ được áp dụng cho dịch vụ cơ bản hàng tháng của bạn khi bạn chuyển sang Sprint từ hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ quốc gia, bao gồm Verizon, T-Mobile và AT&T. Xin lưu ý rằng chiết khấu không bao gồm các khuyến mại của đối thủ cạnh tranh.

Nhận điện thoại thông minh LG Stylo 2 miễn phí

Đối với những người yêu thích điện thoại Android đang tìm kiếm các giao dịch điện thoại Sprint tốt nhất, Sprint là cung cấp tuyệt đẹp LG Stylo 2 miễn phí sau khi bạn đã mua hai điện thoại thông minh LG Stylo 2 và mở ít nhất một kích hoạt dòng mới. Hai điện thoại thông minh LG Stylo 2 phải được mua trong một lần mua để tận dụng lợi thế của thiết bị miễn phí và kích hoạt miễn phí dòng mới. Ưu đãi này có sẵn cho đến khi hết hàng.

Ưu đãi Sprint: Sở hữu Samsung GS7

Đối với những người dùng trung thành của Samsung, Sprint cung cấp ưu đãi mua một tặng một cho Samsung GS7. Thỏa thuận điện thoại này cũng đi kèm với một kích hoạt miễn phí chỉ thông qua nhấp chuột và gọi. Nếu bạn bị ràng buộc với một hợp đồng khác, Sprint sẵn sàng chi trả tới 650 đô la cho phí chuyển đổi sau khi đăng ký trực tuyến và kích hoạt điện thoại mới. Bấm vào đây để đọc thêm về thỏa thuận này từ Sprint trên trang quảng cáo của họ.

Một ưu đãi tốt khác: Thưởng thức điện thoại LG G5 tuyệt đẹp

Thỏa thuận điện thoại này là một ưu đãi tuyệt vời khác cho người dùng LG. Mua một chiếc LG G5 và mở một dây chuyền mới với thời gian trả góp 24 tháng và bạn sẽ nhận được miễn phí. Bạn cũng có thể nhận được điện thoại này mà không cần thanh toán hàng tháng bằng cách trả toàn bộ giá. Ưu đãi này cũng có sẵn cho đến khi hết hàng.

Trả góp 24 tháng Hợp đồng 24 tháng Giá đầy đủ
$ 24 / tháng $ 149,99 sau khi giảm giá khi gửi thư $ 576

Chọn xong điện thoại mới của bạn?

Bạn có thể sử dụng máy tính trực tuyến miễn phí của chúng tôi để tìm ra các kế hoạch tốt nhất sau khi bạn nhận được điện thoại mới từ Sprint. Chỉ cần truy cập Máy tính tiết kiệm điện thoại di động của chúng tôi để giúp bạn tiết kiệm lớn hóa đơn điện thoại của mình.

The Icing On The Sprint Cake: Dữ liệu, Văn bản và Nói chuyện không giới hạn

Chỉ cần lấy bất kỳ điện thoại đủ điều kiện nào và chọn Gói tự do không giới hạn. Bạn sẽ tận hưởng dữ liệu không giới hạn, gọi điện và nhắn tin chỉ với $ 100, và nó tốt cho hai đường dây. Thêm $ 30 sẽ được áp dụng cho mỗi dòng bổ sung.

Sprint-Phone-Ưu đãi-Không giới hạn-Tự do

Sprint cũng gửi điện thoại thông minh mới của bạn miễn phí. Xin lưu ý rằng miễn phí vận chuyển áp dụng khi bạn mua trực tuyến hoặc chỉ qua cuộc gọi. Ngoài ra, gói Tự do không giới hạn không bao gồm iPhone 7, iPhone 7 Plus hoặc bất kỳ điện thoại nào theo khuyến mại.

Bạn đã quyết định về điện thoại và gói dữ liệu mới của mình chưa? Hy vọng với những Ưu đãi điện thoại Sprint này đã giúp bạn lựa chọn được phương án tốt nhất cho mình. Cảm ơn bạn đã đọc, và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” So sánh các ưu đãi và kế hoạch dành cho điện thoại của Sprint | Ưu đãi tốt nhất năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.