Thủ thuật điện thoại

Snapdragon 835 so tài Apple A10


HTC U11 và iPhone 7 Plus: Snapdragon 835 so tài Apple A10
Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng

Vui lòng đợi trong giây lát…

Hồ Chí Minh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

HTC U11 là Flagship mới ra mắt của HTC, mới cấu hình thuộc hạng cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, máy còn được DXO Mark chấm điểm cao nhất dành cho camera trên smartphone. Liệu hiệu năng chiếc máy này có vượt qua được “ông vua” Apple iPhone 7 Plus hiện tại? Mời các bạn đến với bài đọ tốc độ ngay sau đây.

Cả 2 máy đều sỡ hữu cấu hình cao cấp nhất của thế giới smartphone hiện tại và được chạy trên các OS mới nhất. Tuy chỉ có 3GB RAM, nhưng với sự tối ưu cực tốt của iOS mình có niềm tin rằng iPhone sẽ có lợi thế hơn.

Kết quả khả năng mở ứng dụng:

Có thể nói, cả 2 máy có tốc độ xử lý cực nhanh và không có gì bàn cãi. Tuy nhiên, với ứng dụng thứ 10 trở đi, Snapdragon 835 bắt đầu tỏ ra yếu thế với Apple A10 trên iPhone 7 Plus một chút.

Kết quả khả năng đa nhiệm:

Đúng như mình dự đoán, iOS luôn tuyệt vời do khả năng tối ưu hoàn hảo của nó. Khi HTC U11 phải tải lại từ đầu 8/12 ứng dụng còn iPhone 7 Plus không phải tải lại bất kì ứng dụng nào, mặc dù có dung lượng RAM thấp hơn.

Kết quả chung cuộc

Mặc dù đã ra mắt khá lâu, nhưng hiệu năng iPhone 7 Plus hoàn toàn áp đảo so với đối thủ của mình. Còn các bạn thì sao, các bạn nghĩ gì về bài speedtest này, hãy chia sẻ cảm nhận của mình bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm:


HTC U11

Ngừng kinh doanh

Màn hình 5.5″, Chip Snapdragon 835RAM 6 GB, ROM 128 GBCamera sau: 12 MPCamera trước: 16 MPPin 3000 mAh

Xem chi tiết

iPhone 7 Plus 32GB

Ngừng kinh doanh

Màn hình 5.5″, Chip Apple A10 FusionRAM 3 GB, ROM 32 GBCamera sau: 2 camera 12 MPCamera trước: 7 MPPin 2900 mAh

Xem chi tiết


Biên tập bởi Phan Phú Trung

Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Snapdragon 835 so tài Apple A10”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button