Snapchat không hoạt động trên WiFi? Đây là cách khắc phục thực sự cho iPhone và iPad!

Snapchat không hoạt động trên iPhone hoặc iPad của bạn và bạn không biết phải làm gì. Một phút bạn đã gửi ảnh tự chụp về con mèo của mình cho bạn bè, nhưng bây giờ ứng dụng sẽ không hoạt động! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao Snapchat không hoạt động trên WiFi và cho bạn thấy làm thế nào để khắc phục sự cố cho tốt, cho dù bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad.

Snapchat có thể không hoạt động trên iPhone hoặc iPad của bạn nếu bạn chưa tải xuống bản cập nhật ứng dụng mới nhất. Các nhà phát triển luôn làm việc để cải thiện chức năng của ứng dụng và họ phát hành các bản cập nhật để thêm các tính năng mới, sửa lỗi phần mềm và tăng cường các biện pháp bảo mật để giúp bảo vệ người dùng của họ.

Để kiểm tra bản cập nhật Snapchat, hãy mở Cửa hàng ứng dụng và nhấn vào tab Cập nhật ở góc dưới cùng bên phải của màn hình iPhone hoặc iPad của bạn. Tìm Snapchat trong danh sách Cập nhật đang chờ xử lý và nhấn vào màu xanh lam Cập nhật bên cạnh ứng dụng nếu có bản cập nhật.

 • Khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn

  Điều đầu tiên cần làm khi Snapchat không hoạt động trên WiFi là khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn. Khi bạn tắt thiết bị của mình đúng cách, nó sẽ cho phép tất cả các chương trình phần mềm vận hành iPhone hoặc iPad của bạn tắt tự nhiên, đôi khi có thể khắc phục một lỗi phần mềm nhỏ.

  Để tắt thiết bị của bạn, hãy nhấn và giữ Ngủ / Thức nút (thường được gọi là nút nguồn) cho đến khi có biểu tượng nguồn màu đỏ và các từ trượt để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình iPhone hoặc iPad của bạn. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải và iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tắt.

  Chờ khoảng một phút, sau đó bật lại iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách nhấn Ngủ / Thức cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình thiết bị của bạn.

 • Tắt và bật lại WiFi

  Tương tự như khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn, việc tắt và bật lại WiFi đôi khi có thể khắc phục sự cố phần mềm nhỏ có thể đã xảy ra khi bạn cố gắng kết nối thiết bị của mình với mạng WiFi.

  Để tắt WiFi trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy mở Cài đặt ứng dụng và nhấn vào Wifi. Sau đó, chạm vào công tắc bên phải của Wi-Fi để tắt. Bạn sẽ biết công tắc tắt khi nó chuyển sang màu xám và thanh trượt được đặt ở bên trái.

  Chờ vài giây, sau đó bật lại WiFi bằng cách nhấn lại vào công tắc. Bạn sẽ biết WiFi được bật trở lại khi nút gạt bên cạnh Wi-Fi có màu xanh lục và thanh trượt được đặt ở bên phải.

  cách bật lại wifi

 • Kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với một mạng WiFi khác

  Nếu Snapchat không hoạt động trên mạng WiFi của bạn, bạn có thể thử kết nối iPhone hoặc iPad của mình với mạng của bạn bè. Bạn cũng có thể thử kết nối với các mạng WiFi miễn phí tại thư viện địa phương, Starbucks hoặc Panera.

  Nếu iPhone hoặc iPad của bạn kết nối với các mạng khác, nhưng không kết nối với mạng của bạn, thì có thể có sự cố với bộ định tuyến không dây của bạn, không phải iPhone hoặc iPad của bạn. Thử khởi động lại bộ định tuyến của bạn hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây của bạn để được hỗ trợ thêm.

 • Quên mạng WiFi và kết nối lại

  Khi iPhone hoặc iPad của bạn kết nối với mạng WiFi lần đầu tiên, nó sẽ lưu dữ liệu về làm sao cách kết nối với mạng WiFi cụ thể đó. Nếu một phần của quá trình kết nối đó bị thay đổi hoặc nếu tệp đã lưu bị hỏng, nó có thể ngăn iPhone hoặc iPad của bạn kết nối với mạng.

  Lưu ý: Trước khi quên mạng WiFi, hãy đảm bảo bạn đã ghi mật khẩu của mạng đó. Bạn sẽ phải nhập lại khi kết nối lại với mạng!

  Để quên mạng WiFi, hãy bắt đầu bằng cách mở Cài đặt ứng dụng và nhấn vào Wi-Fi. Sau đó, nhấn vào nút thông tin biểu tượng thông tin

  ở bên phải của mạng WiFi mà bạn muốn iPhone hoặc iPad của mình quên. Cuối cùng, chạm vào Quên hệ thống này đi, sau đó Quên khi bạn nhận được thông báo xác nhận.

  Để kết nối lại với mạng iPhone hoặc iPad của bạn vừa bị quên, hãy nhấn vào mạng đó trong danh sách bên dưới Chọn một mạng… và nhập mật khẩu nếu có.

 • Đặt lại Cài đặt mạng

  Khi bạn đặt lại cài đặt mạng trên iPhone hoặc iPad, mọi dữ liệu đã lưu trên cài đặt WiFi, VPN và Bluetooth của thiết bị sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn. Thường rất khó để theo dõi nguồn gốc chính xác của bất kỳ sự cố phần mềm nào trên iPhone hoặc iPad của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ xóa mọi điều có thể liên quan đến vấn đề.

  Lưu ý: Trước khi bạn đặt lại cài đặt mạng trên iPhone hoặc iPad, hãy đảm bảo rằng bạn đã ghi mật khẩu vào mạng WiFi của mình vì bạn sẽ phải nhập lại chúng sau khi quá trình đặt lại hoàn tất.

  Để đặt lại cài đặt mạng, hãy mở Cài đặt ứng dụng và nhấn Chung -> Đặt lại -> Đặt lại Cài đặt Mạng. Sau đó, nhập mật mã của bạn và xác nhận đặt lại khi bạn thấy cảnh báo xác nhận trên màn hình iPhone hoặc iPad của mình. Quá trình đặt lại sẽ bắt đầu và thiết bị của bạn sẽ khởi động lại sau khi hoàn tất.

 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại Snapchat

  Nếu bạn đã làm được điều đó đến nay nhưng Snapchat vẫn không hoạt động trên iPhone hoặc iPad của bạn, thì vấn đề có thể nằm trong chính ứng dụng chứ không phải kết nối thiết bị của bạn với WiFi. Để khắc phục lỗi phần mềm tiềm ẩn trong chính ứng dụng, hãy thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng.

  Để gỡ cài đặt Snapchat trên iPhone hoặc iPad của bạn, nhẹ nhàng nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi thiết bị của bạn rung nhẹ và các ứng dụng của bạn bắt đầu lắc lư. Để gỡ cài đặt Snapchat, hãy nhấn vào dấu “X” nhỏ ở góc trên bên trái của biểu tượng ứng dụng và nhấn Xóa bỏ khi được yêu cầu xác nhận. Đừng lo lắng – tài khoản Snapchat của bạn sẽ không bị xóa nếu bạn gỡ cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của mình.cách gỡ cài đặt snapchat

  Để cài đặt lại Snapchat, hãy mở App Store, nhấn vào tab Tìm kiếm ở cuối màn hình và nhập “Snapchat” vào hộp tìm kiếm. Ở bên phải Snapchat, nhấn Được sau đó Tải vềhoặc nhấn vào biểu tượng đám mây có mũi tên màu xanh lam trỏ xuống để cài đặt lại ứng dụng.

 • Kiểm tra xem máy chủ Snapchat có bị lỗi không

  Nếu chưa có gì hiệu quả với bạn cho đến nay, bạn có thể muốn kiểm tra xem Snapchat có không hoạt động với những người dùng iPhone và iPad khác hay không. Đôi khi, các ứng dụng gặp sự cố lớn, máy chủ gặp sự cố hoặc các nhà phát triển đang bảo trì định kỳ, tất cả đều có thể hạn chế khả năng sử dụng Snapchat trên iPhone hoặc iPad của bạn.

  Để kiểm tra xem những người khác có đang gặp phải vấn đề tương tự hay không, hãy tìm kiếm trên Google “Snapchat bị sập” và kiểm tra các trang web báo cáo người dùng khác nhau để biết các sự cố thường gặp. Nếu Snapchat không hoạt động trên WiFi đối với nhiều người dùng khác, bạn có thể chỉ cần kiên nhẫn cho đến khi nhóm hỗ trợ có thể giải quyết vấn đề.

 • Bạn đã sửa thành công Snapchat trên iPhone hoặc iPad của mình và bạn có thể bắt đầu gửi lại ảnh tự chụp cho bạn bè của mình. Mặc dù không có tài khoản Payette Forward Snapchat, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên các nền tảng truyền thông xã hội khác để bạn bè và gia đình của bạn có thể biết phải làm gì khi Snapchat không hoạt động trên WiFi. Cảm ơn bạn đã đọc và hãy nhớ luôn Payette Forward.

  Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Snapchat không hoạt động trên WiFi? Đây là cách khắc phục thực sự cho iPhone và iPad!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *