Smartphone BlackBerry Q30 lộ ảnh cùng cấu hình cực mạnh

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


BB 30

BlackBerry Q30 hay còn gọi là Windermere là một phiên bản smartphone trái ngược với những thiết bị di động cấp thấp từ Foxconn.

BlackBerry Q30 có bàn phím QWERTY vật lý duy nhất không có bàn phím số và không có những dấu câu. Không những vậy, bộ khung của máy còn làm từ thép không gỉ, tương tự như trên BlackBerry Bold 9930.

BlackBerry Q30

Bàn phím QWERTY

Máy sẽ có màn hình hơn 4 inch độ phân giải 1440 x 1440 px với mật độ điểm ảnh rất cao, lên đến 480 ppi. Thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon với đồ họa Adreno 330, RAM 3GB và máy ảnh sau 13MP. Ngoài ra, điện thoại còn có thỏi pin dung lượng lên đến 3450mAh không thể tháo rời, nó sẽ giúp bạn sử dụng cả ngày mà không lo hết pin.

BlackBerry Q30

Có thể tháo mặt sau để lắp SIM

Q30 có khe cắm sạc phía dưới, 2 loa bố trí cả trên và dưới tương tự như Z30. Việc đánh dấu trên bức ảnh cho thấy bạn có thể tháo nắp lưng để gắn thẻ SIM và thẻ microSD.

BlackBerry Q30

Khung vỏ nhôm

Điều đặc biệt nhất là bàn phím vật lý QWERTY hoạt động như một trakpad, bạn có thể sử dụng những thao tác cử chỉ trên bàn phím này để thực hiện những tác vụ khác. Ví dụ như khi bạn đang gõ trên bàn phím, bạn có thể nhanh chóng vuốt mạnh từ phải qua trái để xóa từ hay khi bạn đang đọc trình duyệt, bạn có thể kéo lên xuống bằng cách vuốt bàn phím từ trên xuống hoặc dưới lên….

Hiện mức giá và ngày ra mắt vẫn còn là con số bí ẩn. Các bạn hãy kiên nhẫn đợi thêm.

Nguồn phonearena[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *