Sim Vina690 của VinaPhone với ưu đãi khủng cho khách hàng


Sim Vina690 của VinaPhone với ưu đãi khủng cho khách hàng
Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng

Vui lòng đợi trong giây lát…

Hồ Chí MinhBạn vui lòng chờ trong giây lát…


Sau một thời gian tìm hiểu thị hiếu khách hàng VinaPhone đã cho triển khai Sim Vina690 Vinaphone với ưu đãi khủng tất cả các dịch vụ như gọi điện, nhắn tin, 3G, các dịch vụ tiện ích như thông báo cuộc gọi  nhỡ MCA, nhạc chờ… Và nếu đang có ý định hòa mạng mới VinaPhone trả trước thì khách hàng không cần phải băn khoăn hay e ngại gì nữa – hãy nhanh chóng đến các cửa hàng VinaPhone gần nhất và sở hữu ngay bộ hòa mạng sim Vina690 Vinaphone.

Xem thêm: Nhà mạng di động Việt “tấn công” vào thị trường ngách!

Theo đó, ngay sau khi đăng ký thành công, Sim Vina690 VinaPhone sẽ mang đến cho khách hàng một loạt trải nghiệm và ưu đãi hoàn toàn mới về dịch vụ di động chất lượng cao với đầy đủ tiện ích nhưng cước phí vô cùng rẻ.

  • Ưu đãi gọi thoại: Gọi nội mạng và ngoại mạng giá cực rẻ chỉ với 690đ/phút – áp dụng trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt SIM.
  • Ưu đãi nhắn tin: Nhắn tin nội mạng chỉ 99đ/SMS.
  • Ưu đãi nạp thẻ: Tặng 100% giá trị 01 thẻ nạp đầu tiên và 50% giá trị 05 thẻ nạp tiếp theo.
  • Ưu đãi đăng ký 3G Vinaphone: Giảm giá gói 3G MAX100 Vinaphone – từ tháng thứ 01 – tháng thứ 06 chỉ còn 35.000đ cho 1.2 GB, từ tháng thứ 07 – tháng thứ 12 chỉ 50.000 đồng cho 1.2GB và miễn phí 100% cước vượt mức.
  • Ưu đãi đăng ký các chương trình khuyến mãi Vinaphone: Tặng 50% cước phí gói cặp đôi trong 06 tháng đầu và 50% cước phí gói Kết bạn trong 03 tháng đầu kể từ khi đăng ký thành công.
  • Ưu đãi dịch vụ GTGT: Miễn phí sử dụng dịch vụ MCA, Ringtunes trong 2 tháng đầu – dịch vụ được mở mặc định trên sim khi kích hoạt.

Lưu ý: Khi kết thúc thời hạn 12 tháng khuyến mãi, cước phí thoại sẽ tính như sau: 880đ/phút gọi nội mạng, 980đ/phút gọi ngoại mạng.

Sim Vina690 Vinaphone là một trong những sự chọn lựa tối ưu nhất giúp khách hàng có thể thoải mái trong việc liên lạc với bạn bè người thân cũng như sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone cùng những dịch vụ GTGT với cước phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm

Theo XaHoiThongTinBài viết liên quan


Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.