Thủ thuật điện thoại

Siêu thủ thuật chuyển vùng CH Play để tải tất cả game sever quốc tế

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


chuyển vùng ch play

Bạn là một người thích tìm những game mới, hay đơn giản là muốn sử dụng những ứng dụng quốc tế ở quốc gia khác. Nhưng những game mới ra thường không có ở Việt Nam, hay là khi ra mắt ở Việt Nam thì bạn lại không thể chơi phiên bản quốc tế. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng quốc tế đó với thủ thuật chuyển vùng CH Play trên những chiếc điện thoại Android

Cách chuyển vùng CH Play sang khu vực khác

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cài đặt ứng dụng VPN (một ứng dụng mạng ảo giúp thay đổi sang một địa chỉ IP ảo của một quốc gia nào đó). Tải VNP từ cửa hàng Google Play của bạn. Link tải nhanh: tại đây.

Bước 2: Sau đó vào phần Cài đặt > Ứng dụng

Cách tải ứng dụng quốc tế trên CH Play khi IP Việt Nam bị chặn

Tìm ứng dụng CH Play (cửa hàng Google Play) > Xóa dữ liệu của ứng dụng.

Cách tải ứng dụng quốc tế trên CH Play khi IP Việt Nam bị chặn

Bước 3: Quay lại phần Cài đặt > Tài khoản và đồng bộ > Lúc này bạn phải có ít nhất 2 tài khoản của Google có trên máy (nếu chưa có hãy tạo thêm một tài khoản và đăng nhập).

Cách tải ứng dụng quốc tế trên CH Play khi IP Việt Nam bị chặn

Bước 4: Bật VPN và chuyển đổi sang quốc gia mà bạn muốn. 

Cách tải ứng dụng quốc tế trên CH Play khi IP Việt Nam bị chặn

Tải Ứng dụng > Cuối cùng là vào CH Play là bạn có thể tải ứng dụng mà bạn muốn. Mỗi lần bạn sử dụng ứng dụng đó hãy nhớ mở VPN nhé.

Cách tải ứng dụng quốc tế trên CH Play khi IP Việt Nam bị chặn

Lưu ý: Nếu không thành công bạn hãy thực hiện lại bước 4, sau khi bật VPN và vào Ch Play hãy chuyển sang tài khoản Google khác.

Để chuyển lại khu vực Việt Nam bạn chỉ cần tắt VPN là được.

Các bạn cảm thấy tính năng này như thế nào? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nếu có ý kiến về tính năng này nhé. Hãy cho minh một like và một share nếu thấy tính năng hữu ích. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Siêu thủ thuật chuyển vùng CH Play để tải tất cả game sever quốc tế”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button