Siêu phẩm giá rẻ OnePlus One bản 64GB sẽ lên kệ trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Cách đây không lâu, OnePlus từng cho biết họ sẽ sản xuất phiên bản One 16GB đầu tiên, sau đó mới tới phiên bản 64GB, tuy nhiên điều đó đã hoàn toàn ngược lại.

Mọi thứ có vẻ đã có sự thay đổi vào ngày hôm nay (7/5) khi hãng đã tiết lộ rằng họ sẽ đẩy nhanh việc sản xuất phiên bản 64GB trước, bản 16GB sẽ chậm hơn bởi OnePlus thấy rằng bản 64GB có vẻ “hot” hơn.

OnePlus One

OnePlus One

Bản OnePlus One 16GB và 64GB đều là 2 phiên bản mở khóa và có mức giá cực tốt, giá tương ứng là 299 USD (khoảng 6,3 triệu đồng) và 349 USD (7,3 triệu đồng).

OnePlus One

Cấu hình khủng

Chi tiết cấu hình của máy bao gồm một màn hình 5.5 inch full HD, bộ khung nhôm magiê, máy ảnh Sony 13MP phía sau, RAM 3GB, chạy bộ vi xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz và thỏi pin dung lượng 3100mAh. Chiếc điện thoại này chạy trên phiên bản Android KitKat tùy chỉnh của nhóm CyanogenMod.

OnePlus One

Chạy Android KitKat tùy chỉnh từ CyanogenMod

Theo OnePlus, One sẽ được phổ biến rộng rãi trên nhiều thị trường vào tháng 6 tới. Các thị trường chính thức có phiên bản này bao gồm: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Áo, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Đài Loan.

phonearena[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.