Samsung tung gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo hơn

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Bán smartphone tốt là một chuyện nhưng giữ chân khách hàng tốt hay không lại là một chuyện khác. Mới đây, Samsung đã quyết định “nâng cấp” hệ thống chăm sóc khách hàng để từ đó giữ chân khách tốt hơn.

Xem thêm: Người mua Galaxy S7 sẽ được hưởng gói dịch vụ chăm sóc đặc biệt

Trước đây, các mẫu smartphone cao cấp của Samsung vẫn được giới thiệu là sẽ nhận được gói chăm sóc 5 sao, điều này đã góp phần giúp người dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng hơn. Sự thành công của gói chăm sóc này khiến Samsung quyết định mở rộng dịch vụ ra cho nhiều thiết bị khác với 3 chương trình: hỗ trợ khách hàng từ xa, chăm sóc khách hàng thông minh và hỗ trợ trực tuyến (live chat).

Cụ thể hơn, dịch vụ hỗ trợ từ xa sẽ cho phép nhân viên Tổng Đài Hỗ Trợ của Samsung  truy cập từ xa vào smartphone và Smart TV của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng nhất (với điện thoại bạn tham khảo ở đây và TV thì tham khảo tại đây). Chức năng này cho phép kỹ thuật viên Samsung chẩn đoán, tinh chỉnh cài đặt, nâng cấp phần mềm…giúp tối ưu hóa việc vận hành của thiết bị. Người dùng có thể dùng dịch vụ này để:

Samsung từ xa

• Chuyển dữ liệu, sao lưu và khôi phục

• Giới thiệu các tính năng mới

• Nâng cấp lên phần mềm mới nhất

• Cài đặt tài khoản (Samsung/Google™/email/v…)

Hãng điện thoại Hàn Quốc tự tin rằng họ là công ty duy nhất cung cấp Dịch vụ Hỗ Trợ Từ Xa cho smartphone tại Việt Nam và là hãng duy nhất có dịch vụ này trên toàn thế giới dành cho TV.

Xem thêm: Samsung mua startup đám mây của Mỹ, tăng cường sức mạnh dịch vụ

Còn dịch vụ chăm sóc khách hàng thông minh sẽ có mặt tại các cửa hàng trải nghiệm trên toàn quốc của Samsung giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm và sử dụng dịch vụ sửa chữa hay nâng cấp phần mềm cho sản phẩm cùng lúc bởi chính chuyên viên kỹ thuật của hãng. Thời gian sửa chữa cũng sẽ nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ. Thậm chí Samsung sẽ cho khách mượn máy khác dùng trong thời gian chờ đợi.

Chăm sóc thông minh

Cuối cùng là dịch vụ hỗ trợ trực tuyến (live chat), khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung (thông qua trang web Samsung VN và trang Live chat). Ở đây khách cũng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của hãng dù đang ở bất kỳ đâu.

Chăm sóc thông minh

Nếu bạn đang dùng một sản phẩm của Samsung thì hãy thử trải nghiệm những dịch vụ mới này nhé. 

Xem thêm: Samsung khai trương dịch vụ thuê, tải phim cho mobile[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *