Thủ thuật điện thoại

Samsung Gear S3 có giá bao nhiêu?


Samsung Gear S3 có giá bao nhiêu?
Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng

Vui lòng đợi trong giây lát…

Hồ Chí MinhBạn vui lòng chờ trong giây lát…


Samsung Gear S3 mới ra mắt và nó đã có sự thay đổi toàn diện, mạnh hơn, đẹp hơn, pin trâu hơn cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Vậy nó có giá bao nhiêu!

Xem thêm: Xem video này xong bạn sẽ muốn mua Gear S3 ngay lập tức

Đây có thể là câu hỏi mà nhiều người muốn đặt ra bởi khi ra mắt, Samsung đã không đề cập đến giá bán của Gear S3. Dẫu vậy, mới đây, Samsung đã xác nhận giá bán của Gear S3 tại thị trường Châu Âu là 399 Euro, thông thường mức giá tại Mỹ cũng sẽ là 399 USD (khoảng 8.9 triệu đồng).

Ngoài ra, hiện vẫn chưa rõ bộ đôi Gear S3 gồm Gear S3 Classic và Gear S3 Frontier sẽ được bán trên toàn thế giới hay chỉ một số thị trường mà thôi.

Xem thêm: Samsung Gear S3 trình làng: Sự trở lại ngoạn mục ở thị trường smartwatchBài viết liên quan


Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Samsung Gear S3 có giá bao nhiêu?”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button