Samsung Galaxy Z Flip Thom Browne Edition có giá gần 58 triệu

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Bộ sưu tập Galaxy Z Flip Thome Browne Edition

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào rạng sáng ngày hôm qua (12/02), Samsung đã giới thiệu bộ ba Galaxy S20, Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra và chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip. Ngoài ra, công ty Hàn Quốc cũng ra mắt phiên bản Galaxy Z Flip Thom Browne đặc biệt với thiết kế kết hợp giữa công nghệ và nghệ thuật.

Bộ sưu tập bao gồm một chiếc Galaxy Z Flip Thom Browne phiên bản màu Pebble Grey có hoạt tiết sọc và nhãn hiệu đặc trưng Thom Browne, kết hợp với chiếc đồng hồ Galaxy Watch Active 2 và tai nghe Galaxy Buds+ có cùng tông màu. Trong đó Galaxy Watch Active 2 đi kèm hai dây đeo Thome Browne, gồm dây đeo da màu xám và dây cao su màu đen. Người dùng sẽ có thêm mặt đồng hồ độc quyền từ thương hiệu Thom Browne.

Galaxy Z Flip Thome Browne Edition

Bộ sưu tập Galaxy Z Flip Thome Browne Edition

Bên cạnh đó, Samsung cũng cung cấp thêm bộ chủ đề Thome Browne với hình nền, âm thanh, biểu tượng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có một ứng dụng Thome Browne độc quyền được cài sẵn trên Galaxy Z Flip.

Trong thông cáo báo chí của Samsung, người sáng lập thương hiệu Thome Browne cho biết: ”Việc hợp tác với Samsung để cho ra mắt Galaxy Z Flip Thome Browne Edition là một cơ hội tuyệt vời để định nghĩa lại cách người tiêu dùng thể hiện bản thân thông qua chiếc điện thoại họ sử dụng.”

Nghe có vẻ rất sang trọng và đẳng cấp, vậy bộ sưu tập này có giá bao nhiêu? Kỹ sư Max Weinbach của XDA Developers đã chia sẻ một tấm hình cho thấy bộ sưu tập Galaxy Z Flip Thome Browne sẽ có giá 2.480 USD (tương đương 57.6 triệu). Tuy nhiên, có một khoản giảm giá 440 USD, tức bộ sưu tập Galaxy Z Flip Thome Browne giảm xuống còn 2.040 USD (khoảng 47.4 triệu).

Bộ sưu tập Galaxy Z Flip Thome Browne Edition sẽ được bán ra vào ngày 12/02 trên Samsung.com, Thomebrowne.com, NET-A-PORTER và MR PORTER.

Bạn có dự định săn bộ sưu tập Galaxy Z Flip Thome Browne Edition đẳng cấp này về tặng người yêu nhân ngày Valetine không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung và thương hiệu thời trang nổi tiếng Thom Browne kết hợp ra mắt Galaxy Z Flip bản giới hạn ‘chất chơi người dơi’

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *