Thủ thuật điện thoại

Samsung Galaxy S5 Neo được chào bán

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Hai tuần trước, một chiếc điện thoại với số model SM-G903F đã được xác nhận trên trang GFXBench. Đáng nói là vài ngày trước đây, thiết bị này cũng đã nhận được chứng nhận Wi-Fi. Bây giờ, nó lại xuất hiện ngay trên một web bán hàng ở Hà Lan.

SM-G903F đã được chào bán trên trang web thuộc về một nhà bán lẻ trực tuyến Hà Lan tên là Belsipel, thiết bị này sẽ có tên thương mại là Samsung Galaxy S5 Neo.

Samsung Galaxy S5 Neo lên kệ hàng của một trang web

Samsung Galaxy S5 Neo lên kệ hàng của một trang web

Các liệt kê cho thấy rằng điện thoại này sẽ ba màu là màu đen, vàng và bạc. Thông số của Galaxy S5 Neo cũng sẽ gồm một màn hình Super AMOLED 5.1 inch với độ phân giải 1080 x 1920 Full HD cho mật độ điểm ảnh 432ppi.

Bên trong máy là chip 64-bit Exynos 7580 tám nhân tốc độ 1.6GHz và có bộ xử lý đồ hoạ Mali-T720. Nó cũng có RAM 2GB cùng với 16GB bộ nhớ trong. S5 Neo cũng có camera 16MP phía sau trong khi camera 5MP ở mặt trước. Nó cũng có pin dung lượng 2800mAh và chạy hệ điều hành Android 5.1.

Samsung Galaxy S5 Neo giống với Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5 Neo giống với Samsung Galaxy S5

Ngoài ra, Samsung Galaxy S5 Neo sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE Cat.6, có nghĩa là nó có tốc độ tải về qua mạng di động theo lý thuyết lên đến 300Mbps. Cuối cùng, sản phẩm này cũng được định giá là 468 USD (~10.1 triệu đồng), đúng với dự đoán là bản giá rẻ của Galaxy S5 nhưng chưa rõ khi nào nó sẽ được bán ra.

phukiendienthoaivn (Theo PhoneArena)Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Samsung Galaxy S5 Neo được chào bán”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button