Samsung Galaxy A8s cho đặt hàng trước, giá hơn 10 triệu

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Samsung Galaxy A8s cho đặt hàng trước, giá hơn 10 triệu

Samsung là công ty đầu tiên trình làng smartphone với màn hình Infinity-O mà chúng ta thường gọi là “nốt ruồi”, Galaxy A8s vừa được trang bán lẻ Trung Quốc JD.com liệt kê với giá 2.999 NDT (khoảng 10.5 triệu đồng).

Theo Gsmarena, Galaxy A8s được công bố với RAM 6 GB hoặc 8 GB, tuy nhiên trên JD.com, chỉ phiên bản RAM 6 GB được liệt kê. Bộ nhớ trong của máy là 128 GB nhưng có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Thiết bị dùng chip Snapdragon 710, chạy Android 9 Pie với giao diện người dùng tùy chỉnh cho thị trường Trung Quốc.

Samsung Galaxy A8s cho đặt hàng trước, giá hơn 10 triệu

Mặt sau của Galaxy A8s trang bị 3 camera, trong khi máy ảnh selfie là cảm biến 24 MP nằm ở 1 lỗ khoét nhỏ ở góc trên bên trái màn hình LCD. Galaxy A8s có thể là một thử nghiệm để xem phản ứng của thị trường thế nào trước khi tung Galaxy S10 với loại màn hình tương tự.

Sau khi lên kệ trực tuyến thì dự kiến từ ngày 31/12 tới, máy cũng sẽ lên kệ tại các các cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc. Thiết bị có các màu sắc để lựa chọn như: Blue, Aurora Black và Alien Silver.

Xem thêm: Galaxy A8s có điểm hiệu năng tương đương với Galaxy S8

Biên tập bởi Tech Funny


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.