Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đạt mốc 700 triệu sản phẩm

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đạt mốc 700 triệu sản phẩm (nguồn:samsung)

Ngày 25/12 vừa qua, nhà máy Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) tổ chức Lễ chúc mừng nhà máy SEVT đạt mốc xuất khẩu 700 triệu sản phẩm. Buổi lễ có sự tham gia của ông Lee Byeong Kuk – Tổng giám đốc nhà máy SEVT, ông Kang Won Seok – Tổng Giám đốc Trung tâm Linh kiện Samsung Việt Nam (SVCC) cùng các cấp quản lý và đại diện nhân viên.

Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đạt mốc 700 triệu sản phẩm

Kỷ niệm chương ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên đang làm việc tại khối sản xuất và thành phẩm (nguồn: Samsung)

Mặc dù trải qua một năm đầy biến động do đại dịch COVID-19 hoành hành, ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và cả Việt Nam. Nhưng SEVT vẫn đạt thành tích xuất sắc khi xuất khẩu đến 700 triệu sản phẩm. Lễ chúc mừng này được tổ chức như một lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, các cấp quản lý cùng toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong năm 2020.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, trong 6 năm qua SEVT đã không ngừng lớn mạnh, xứng đáng là cứ điểm sản xuất smartphone lớn nhất toàn cầu của nhà máy Samsung.

Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đạt mốc 700 triệu sản phẩm

Sản phẩm đánh dấu cột mốc “700 triệu sản phẩm xuất khẩu” của SEVT (nguồn: Samsung)

Đặc biệt tại buổi lễ Tổng Giám đốc nhà máy SEVT Lee Byeong Kuk và Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối sản xuất Hwang Dae Hwan đã cho ra mắt sản phẩm đánh dấu cột mốc “700 triệu sản phẩm xuất khẩu” của SEVT. Đây là một sản phẩm kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng, không chỉ đặc biệt ở thông số kỹ thuật mà còn ở ý nghĩa mà thiết bị mang lại.

Tổng Giám đốc Lee Byeong Kuk cũng vinh danh 12 nhân viên xuất sắc đến từ khối sản xuất và hỗ trợ trong nhà máy, đồng thời trao kỷ niệm chương cho đại diện khối sản xuất thành phẩm nhằm ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên đang làm việc tại đây.

Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đạt mốc 700 triệu sản phẩm

Tổng Giám đốc SEVT tặng quà cho nhân viên (nguồn: Samsung)

SEVT là nhà máy sản xuất thiết bị di động thứ hai được Samsung xây dựng tại Việt Nam sau nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh. Cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ trên hành trình hơn 6 năm qua của SEVT:

  • 25/03/2013: Khởi công xây dựng nhà máy SEVT.
  • 03/2014: Nhà máy chính thức đi vào hoạt động.
  • 08/2015: Cán mốc sản xuất 100 triệu sản phẩm cùng dấu ấn công nghệ màn hình cong và sạc không dây lần đầu được ứng dụng.
  • 07/2016: Cán mốc 200 triệu sản phẩm nhờ sản lượng bứt phá của dòng Galaxy S7.
  • 06/2017: Cán mốc 300 triệu sản phẩm và cuộc cách mạng màn hình điện thoại vô cực trên Galaxy S8.
  • 04/2018: Cán mốc 400 triệu sản phẩm.
  • 03/2019: Cán mốc 500 triệu sản phẩm.
  • 12/2020: Đạt 700 triệu sản phẩm, bất chấp tác động xấu của dịch COVID-19 và thách thức trong công nghệ màn hình gập của dòng Galaxy Fold.

Bạn có nhận xét gì về thành tựu mà SEVT đạt được trong năm 2020 vừa qua không?

Nguồn: Samsung

Xem thêm: ‘Thái tử’ nhà Samsung – Lee Jae Yong sang thăm Việt Nam để làm gì? Sắp đầu tư mở rộng nhà máy hay điều gì khác?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.