Samsung đưa tính năng màn hình luôn bật AOD lên CH Play

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Always On Display là một tính năng xuất hiện trên các dòng điện thoại cao cấp như Samsung Galaxy S7, S7 Edge, S8 và S8 Plus, cho phép màn hình điện thoại hiển thị ngày giờ, dung lượng pin và thông báo ngay cả khi đã tắt màn hình.

Xem thêm: Phát hiện smartphone mới của Samsung thuộc dòng A chạy Android 7.1 Nougat

Tuy nhiên trong tương lai, các bản cập nhật của tính năng này sẽ được xuất hiện và trực tiếp tải về từ Play Store, nhưng chỉ thích hợp với một số dòng thiết bị. Tất cả các chức năng sẽ vẫn được giữ nguyên và còn bổ sung thêm một số như kiểu hiển thị đồng hồ, tăng kích thước khung giờ giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn cùng một số tiện ích khác. Samsung cũng lưu ý rằng tính năng này sẽ sử dụng được ngay cả khi thiết bị được trang bị vỏ bao.

Always On Display được Samsung đưa vào Galaxy S7 năm ngoái để tạo ra sự khác biệt với các thiết bị cạnh tranh khác mặc dù LG cũng đã thêm vào G5 của mình. Nhiều người lo ngại việc luôn luôn hiển thị ngày giờ và thông báo trên màn hình sẽ làm hao tổn pin và gây ra nóng máy, thậm chí là làm hỏng thiết bị.

Tuy nhiên, thực tế tính năng này sẽ không làm tốn pin bằng việc bạn phải bật điện thoại lên liên tục để xem mình có bỏ lỡ tin nhắn hay cuộc gọi nào không. Samsung đã thực hiện việc di chuyển những hiển thị này liên tục trên màn hình AMOLED giúp tiết kiệm pin tối đa khi chỉ sáng từng điểm ảnh và giữ điện thoại không bị nóng và hư hại.

Bạn có thể tải xuống trục tiếp Always On Display tại đây.

Nguồn androidheadlines

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.