Thủ thuật điện thoại

Redmi Pad 5G với màn hình 90Hz, sạc nhanh 30W đã chuẩn bị trình làng

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Ai mong chờ 1 máy tính bảng 5G giá rẻ nào, Redmi Pad 5G với màn hình 90Hz, sạc nhanh 30W đã chuẩn bị trình làng rồi này

Ảnh minh họa (nguồn YouTube)

Đã gần 2 năm kể từ ngày Xiaomi phát hành chiếc máy tính bảng cuối cùng và chưa bao giờ hãng ra mắt tablet mang thương hiệu Redmi. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi vào ngày 27/4 tới đây, nếu các tin đồn về chiếc Redmi Pad 5G là chính xác.

Redmi Pad 5G được tin sẽ trang bị chip Snapdragon 765G, khiến nó trở thành chiếc tablet 5G đầu tiên trên thế giới. Mức giá của Redmi Pad 5G dự kiến sẽ ở mức 285 USD (khoảng 6.7 triệu đồng). Một mức giá tốt cho máy tính bảng 5G + cấu hình sức mạnh ấn tượng.

Ai mong chờ 1 máy tính bảng 5G giá rẻ nào, Redmi Pad 5G với màn hình 90Hz, sạc nhanh 30W đã chuẩn bị trình làng rồi này

Chưa hết, Redmi Pad 5G còn có màn hình với tốc độ làm tươi 90Hz, khá hiếm hoi ở mức giá trên. Thêm vào đó, mặt sau của Redmi Pad 5G còn được tin sẽ trang bị camera chính 48 MP, một trong những camera có độ phân giải cao nhất trên máy tính bảng.

Redmi Pad 5G sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh 30W, tuy nhiên chưa rõ dung lượng pin của máy sẽ là bao nhiêu.

Máy tính bảng Redmi Pad 5G dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27/4 tới đây cùng với Mi 10 Youth – một smartphone đi kèm với camera zoom ống kính tiềm vọng nhưng có giá cả phải chăng. Smartphone này cũng đi kèm với kết nối 5G bởi thực tế là nó dùng chip Snapdragon 765G.

Bạn thấy giá bán của Redmi Pad 5G thế nào?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Xiaomi Mi 10 Youth Edition lộ diện trong poster quảng cáo mới với cụm 4 camera sau zoom khủng 50x và 4 màu sắc để anh em lựa chọn

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Redmi Pad 5G với màn hình 90Hz, sạc nhanh 30W đã chuẩn bị trình làng”

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button