“Quái vật” phân khúc tầm trung

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Video đánh giá Vivo V3 Max

Hiệu năng mạnh nhất trong phân khúc với bộ vi xử lý Snapdragon 652, RAM 4GB, chip âm thanh có khả năng tái tạo âm thanh Hi-Fi, thiết kế thời trang là những điểm mình ấn tượng nhất trong quá trình trải nghiệm Vivo V3 Max.

V3 Max

Tóm tắt video

V3 Max là chiếc smartphone chính hãng duy nhất trong phân khúc 7,5 triệu đồng sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 652 cùng 4 GB RAM tương tự chiếc flagship LG G5. Sức mạnh của con chip này không có gì phải bàn cãi thậm chí trong nhiều bài đánh giá nó mạnh mẽ hơn cả Snapdragon 810. Nhờ vậy, mọi tác cơ bản lẫn các tựa games 3D nặng đều trở thành “tầm thường” dưới hiệu năng của V3 Max.

Xem thêm: Mở hộp Ulefone Power: Smartphone mặt lưng gỗ độc đáo, pin 6.050 mAh

Ngôn ngữ thiết kế của V3 Max rất giống với OPPO R7, với bộ khung kim loại nguyên khối từ mặt lưng chạy đến mép viền màn hình cực kì sang trọng và thời trang. Độ hoàn thiện của V3 Max cũng rất tốt, nhờ được phủ cát Zircon và Anode nên máy rất cực cáp và không bám mồ hôi, dấu vân tay.

V3 Max

Mặt trước của máy sở hữu màn hình 5.5 inch Full-HD sử dụng tấm nền IPS LCD cho chất lượng hiển thị rất tốt, màu sắc tái tạo trung thực, độ sáng cao nhưng độ tương phản ngoài trời không cao và màn hình bị bóng phải chiếu anh bị bóng phải chiếu lại mặt của chúng ta.

V3 Max

Bên cạnh hiệu năng thì khả năng giải trí cũng là điểm nhất của V3 Max khi được tích hợp con chip xử lý âm thanh AK4375 của hãng AKM có khả năng tái tạo âm thanh Hi-Fi khi nghe qua heandphone. Theo cảm nhận của mình thì chất lượng âm thanh trên V3 Max rất tốt, mọi chất âm đều được tái tạo trung thực nhưng đây cũng là điểm mình không thích vì chất bass không được đã và chắc.

Xem thêm: [So sánh] Snapdragon 820, RAM 6GB, Zenfone 3 Deluxe sẽ làm “trùm” phân khúc?

Nếu hiệu năng Vivo hoàn thiện tuyệt vời thì phần mềm là điểm yếu nhất trên V3 Max. Giao diện được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh nhưng lại khá rối, mình đã mất rất nhiều thời gia để làm quen nhưng một số mục vẫn không thể tìm thấy.

Máy sở hữu camera chính 13 MP trong điều kiện đầy đủ ánh sáng ảnh chụp có độ chi tiết cao, khả năng tái tạo màu chính xác nhưng khả năng chụp đêm của máy khá yếu, noies nhiều và độ sáng không cao.

V3 Max
V3 Max

V3 Max sở hữu viên pin 3.000mAh, với các tác vụ cơ bản của dân văn phòng máy có thể hoạt động khoảng 1 ngày rưỡi nhưng nếu sử dụng để chơi games cũng như mạng xã hội thì V3 Max chỉ có thể trụ được 1 ngày. Thời gian OnSreen của máy vào khoảng 4 đến 5 tiếng.

Xem thêm:

[Vui vẻ] Galaxy A7 (6) và iPhone 6s Plus cùng màu hồng, ai sexy hơn?Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “”Quái vật” phân khúc tầm trung”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *