Quà tặng tuyệt vời khi mua Galaxy A80


Từ trước tới nay, rất nhiều món quà tặng kèm khi đặt trước các sản phẩm smartphone của Samsung đều rất hấp dẫn và chắc chắn tai nghe AKG Y500 cũng không phải là ngoại lệ. Cụ thể khi đặt trước Galaxy A80 từ ngày 16/7 – 21/7 các bạn sẽ nhận thêm quà tặng là chiếc headphone này.

Đầu tiên sẽ là phần mở hộp chiếc tai nghe này, các bạn có thể thấy tai nghe AKG Y500 có màu xanh rất đẹp được in trên vỏ hộp bên ngoài.

Đánh giá tai nghe AKG Y500

Và thật sự, chiếc tai nghe bên trong cũng có màu sắc đẹp không kém. Màu xanh này trông khá là nổi và lẽ sẽ phù hợp với các bạn trẻ năng động.

Đánh giá tai nghe AKG Y500

Bên trong hộp, chúng ta sẽ có 1 sợi dây âm thanh 3.5 mm 2 đầu để các bạn biến AKG Y500 trở thành tai nghe có dây, 1 cáp sạc micro USB và 1 túi rút đựng tai nghe bằng vải.

Đánh giá tai nghe AKG Y500

Trở lại với chiếc tai nghe AKG Y500, các bạn có thể dễ dàng nhận ra 2 bên nắp chụp tai được làm bằng kim loại với viền cắt kim cương đẹp mắt.

Đánh giá tai nghe AKG Y500

Ở bên tai trái sẽ có một nút gạt tăng giảm âm lượng, nút tạm dừng/bắt đầu và phía dưới là lỗ cắm 2.5 mm. Còn bên tai phải có nút nguồn, một nút mình cũng không rõ chức năng, chỉ biết là bấm vào thì âm thanh sẽ nhỏ lại và cổng sạc micro USB.

Đánh giá tai nghe AKG Y500

Ở bên trong là phần đệm mút tai nghe, cho cảm giác rất là êm và thoải mái khi các bạn đeo lên tai. Mình cũng không rõ là chất liệu này có bền hay chống nước hay không, bởi khi nghe lâu rất có thể chúng ta sẽ ra mồ hôi làm ảnh hưởng tới chiếc tai nghe này.

Đánh giá tai nghe AKG Y500

Cảm giác của mình khi dùng thử chiếc tai nghe này đó là nó khá nhẹ, dễ dàng chỉnh vòng đầu để tai nghe ôm sát hơn. Về âm thanh, theo cảm nhận của mình đó là âm mid và treble nghe trong và rõ, âm bass thì ấm và sẽ đập mạnh hơn nếu như bạn nghe bằng dây thay vì Bluetooth.

Trên tay tai nghe AKG Y500

Chiếc loa AKG có một điểm khá hay đó là cho phép tối đa 2 thiết bị kết nối Bluetooth (BT) cùng lúc. Điều này khá tiện lợi bởi khi mình vừa kết nối BT của tai nghe với 1 chiếc laptop và 1 chiếc smartphone, mình có thể tùy chỉnh bật nhạc từ laptop để nghe, sau đó nếu đi ra ngoài thì mình sẽ cầm smartphone để phát nhạc tiếp mà không mất công ngắt kết nối từ laptop để chuyển sang smartphone.

Trên tay tai nghe AKG Y500

Mình cũng không đeo chiếc tai nghe này lâu, chỉ cỡ tầm 30 phút mà thôi, do cảm giác nó thít tai và hơi bí. Thời lượng pin của chiếc tai nghe này khi ở chế độ BT là 33 giờ sau khi được sạc đầy, điều này có nghĩa rằng bạn có thể xài từ 4 – 5 ngày mới cần phải sạc. Nếu chẳng may hết pin thì bạn vẫn có thể cắm dây vào và xài ở chế độ bình thường vẫn được nhé.

 

Xem thêm:


Samsung Galaxy A80

Ngừng kinh doanh

Màn hình 6.7″, Chip Snapdragon 730RAM 8 GB, ROM 128 GBCamera sau: Chính 48 MP & Phụ 8 MP, TOF 3DCamera trước: Chính 48 MP & Phụ 8 MP, TOF 3DPin 3700 mAh

Xem chi tiết


Bài viết liên quan
Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Quà tặng tuyệt vời khi mua Galaxy A80”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.