Review công nghệ

Phương thức thanh toán không hợp lệ trên iPhone? Đây là cách khắc phục thực sự!

IPhone của bạn cho biết phương thức thanh toán của bạn không hợp lệ và bạn không rõ tại sao. Bây giờ bạn không thể mua hàng trong iTunes hoặc App Store! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao nó nói Phương thức thanh toán không hợp lệ trên iPhone của bạn và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt.

Cập nhật thông tin thanh toán của bạn

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến nó thông báo Phương thức thanh toán không hợp lệ trên iPhone của bạn là do bạn phải cập nhật thông tin thanh toán của mình. Có thể phương thức thanh toán hiện tại của bạn đã hết hạn và cần được cập nhật. Nếu gần đây bạn có thẻ tín dụng mới, bạn có thể chỉ cần cập nhật ngày hết hạn và số CVV của thẻ!

Mở Cài đặt và nhấn vào Tên của bạn ở đầu màn hình. Sau đó, chạm vào thanh toán và vận chuyển và nhập mật khẩu ID Apple của bạn.

cài đặt thanh toán và giao hàng

Tiếp theo, nhấn vào phương thức thanh toán bạn muốn cập nhật. Bạn có thể cập nhật thông tin về thẻ hoặc cuộn xuống dưới và nhấn Thay đổi phương pháp thanh toán nếu bạn có một thẻ mới.

Khi bạn đã cập nhật thông tin thanh toán của mình, hãy nhấn Tiết kiệm ở góc trên bên phải của màn hình.

cập nhật phương thức thanh toán iphone

Thanh toán mọi hóa đơn chưa thanh toán

Bạn sẽ không thể mua hàng mới trên iPhone của mình nếu bạn có bất kỳ hóa đơn hoặc đăng ký nào chưa thanh toán. Mở Cài đặt và nhấn vào Tên của bạn -> iTunes & App Store.

cài đặt itunes và cửa hàng ứng dụng

Chạm vào ID Apple của bạn, sau đó chạm vào Xem ID Apple và nhập mật khẩu của bạn. Nhấn vào Lịch sử mua hàng để xem liệu có bất kỳ giao dịch mua chưa thanh toán nào trên iPhone của bạn hay không. Nếu bạn có bất kỳ giao dịch mua chưa thanh toán nào, hãy nhấn vào chúng để cập nhật thông tin của bạn và thực hiện thanh toán.

xem lịch sử mua hàng trên iphone

Đăng xuất ID Apple của bạn & Đăng nhập lại

Nếu thông tin thanh toán của bạn được cập nhật và bạn không có bất kỳ giao dịch mua chưa thanh toán nào, thì đã đến lúc giải quyết vấn đề với ID Apple của bạn. Một cách nhanh chóng để khắc phục sự cố nhỏ với ID Apple của bạn là đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản của bạn.

Mở Cài đặt và nhấn vào Tên của bạn ở đầu menu. Cuộn xuống và nhấn Đăng xuất để đăng xuất Apple ID của bạn.kiểm tra id apple và đăng xuất

Để đăng nhập lại ID Apple của bạn, hãy mở Cài đặt và nhấn vào nút Đăng nhập ở đầu màn hình.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple

Nếu nó vẫn thông báo Phương thức thanh toán không hợp lệ trên iPhone của bạn, đã đến lúc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple. Một số vấn đề về ID Apple rất phức tạp và chỉ có đại diện dịch vụ khách hàng cấp cao hơn của Apple mới có thể giải quyết được.

Chuyến thăm Trang web hỗ trợ của Apple để đặt lịch hẹn tại một cửa hàng gần bạn hoặc trao đổi qua điện thoại với đại diện dịch vụ khách hàng.

Pay It Forward

Bạn đã xác thực phương thức thanh toán trên iPhone của mình và bạn có thể thực hiện lại các giao dịch mua trên iTunes và App Store! Bây giờ bạn sẽ biết chính xác phải làm gì vào lần tiếp theo khi nó thông báo Phương thức thanh toán không hợp lệ trên iPhone của bạn. Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Phương thức thanh toán không hợp lệ trên iPhone? Đây là cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button