Philips ra mắt điện thoại cho người già với pin 50 ngày

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


X2566 là mẫu điện thoại phổ thông mới nhất vừa được Philips giới thiệu, máy có thiết kế chuyên dụng và đi kèm một số tính năng độc đáo dành riêng cho người lớn tuổi.

Philips ra mắt điện thoại cho người già với pin 50 ngày

Philips X2566 có thiết kế độc đáo phù hợp với người lớn tuổi

Philips X2566 sở hữu ngoại hình dạng thanh quen thuộc của dòng điện thoại phổ thông nhưng có phím bấm rất to, tách biệt rõ ràng giúp cho người dùng dễ dàng nhập liệu chính xác. Bên cạnh đó, hệ thống phím này còn được tích hợp thêm chức năng hữu dụng như khóa phím, truy cập nhanh ứng dụng và bật đèn pin. Phím 1, 2, 3 có thể thiết lập cho các số điện thoại khẩn cấp, liên lạc với người thân, cấp cứu hay bác sỹ riêng khi khẩn cấp. Độc đáo hơn, khi người dùng nhập số cũng như có cuộc gọi đến, điện thoại có thể đọc số ra loa ngoài rất hữu ích với cao tuổi. Sản phẩm cũng tích hợp tính năng quay số bằng giọng nói.

Bên cạnh bàn phím tiện lợi, X2566 còn được trang bị màn hình hiển thị kích thước 2,4 inch với giao diện đơn giản, có font chữ rất lớn. Không chỉ vậy, Philips còn ưu ái tích hợp thêm tính năng phóng lớn nội dung cho sản phẩm này, đúng với tiêu chí phục vụ cho người cao tuổi. Khi cần phóng lớn và đọc nội dung trên báo, thông tin trên vỏ hộp… người dùng có thể đưa điện thoại vào soi thông tin và sử dụng hai phím phóng to, thu nhỏ trên máy để phóng lớn nội dung và hiển thị lại trên màn hình điện thoại.

Philips ra mắt điện thoại cho người già với pin 50 ngày

Philips X2566 hiện được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 1,29 triệu đồng

Mẫu điện thoại này được Philips trang bị 2 khe cắm SIM tiện lợi hơn cho người dùng. Ngoài ra, còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ với tính năng phát nhạc MP3 và nghe Radio trực tiếp không cần cắm giắc tai nghe. Ưu điểm nổi bật trên X2566 được Philips giới thiệu là thời gian sử dụng pin cho phép hoạt động ở chế độ chờ lên tới 50 ngày và đàm thoại liên tục trong vòng 25 tiếng.

Bên cạnh sản phẩm dành cho người lớn tuổi thì gần đây Philips cũng cho biết sẽ bán ra dòng smartphone giá rẻ tại Việt Nam trong thời gian tới. 

phukiendienthoaivn (Theo Vnexpress)[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.