Phải làm gì nếu iPhone của bạn có khoảng cách giữa màn hình và khung

Một số người đã liên hệ với chúng tôi để hỏi tại sao lại có khoảng cách giữa màn hình và khung iPhone của họ. Chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì chúng tôi đã nói với họ – khoảng cách không nên có. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích phải làm gì nếu iPhone của bạn có khoảng cách giữa màn hình và khung.

Tại sao có khoảng cách?

Không có nhiều thông tin công khai về các lỗ hổng ngoài danh sách giặt là các bài đăng trên diễn đàn của những người có iPhone bị lỗi. Đó là bởi vì không bao giờ được có khoảng cách giữa màn hình iPhone của bạn và khung hoặc viền của nó.

Hãy xem video này để biết khoảng trống trông như thế nào trên iPhone 12 Pro Max. Nó đủ lớn để trượt một mảnh giấy vào.

Các vấn đề Khoảng cách có thể gây ra

Chúng tôi không trách bạn lo lắng về vấn đề này, nếu iPhone của bạn đã bị ảnh hưởng. Những khoảng trống này mở ra không gian bên ngoài iPhone của bạn, có khả năng làm lộ các thành phần mỏng manh của nó với các phần tử.

Khe hở này khiến chất lỏng và mảnh vỡ dễ dàng lọt vào bên trong iPhone của bạn hơn. Đương nhiên, ý tưởng về việc nước và bụi bẩn tiếp xúc với các thành phần bên trong iPhone của bạn nghe có vẻ không đặc biệt hấp dẫn. Hãy xem bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu về tất cả những cách nước có thể làm hỏng iPhone của bạn vĩnh viễn.

Phải làm gì nếu có một khoảng trống trong iPhone của bạn

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mang iPhone đến Apple Store tại địa phương để xem các tùy chọn hỗ trợ của bạn là gì. Đôi khi Apple sẽ đưa ra các ngoại lệ và thay thế iPhone của bạn, ngay cả khi không có hư hỏng vật lý nào đối với màn hình.

Truy cập trang web của Apple để lên lịch một cuộc hẹn trước khi bạn mang iPhone của mình đến Genius Bar. Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ trực tuyến, qua điện thoại và qua thư.

Mind The Gap!

Không có gì vui khi nhận được một chiếc điện thoại mới chỉ khi phát hiện ra nó có một vấn đề nghiêm trọng về thiết kế. Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nếu iPhone của bạn có khe hở giữa màn hình và khung. Hãy nhớ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để bạn bè và gia đình của bạn biết để kiểm tra lỗi thiết kế này trên iPhone của họ.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *