Payette Chuyển tiếp

Payette Forward giúp hàng triệu người giải quyết các vấn đề với iPhone, Mac và các thiết bị khác, thông qua các bài viết dễ hiểu và cộng đồng hỗ trợ do các chuyên gia dẫn đầu.

Tôi là David Payette, và vào tháng 2 năm 2014, bài đăng trên blog duy nhất mà tôi từng viết đã lan truyền và hơn 5 triệu người đọc nó trong một tuần. Tôi nghĩ, “Này, tôi đang làm một cái gì đó!” và tôi tiếp tục viết. Trong vài năm qua, chúng tôi đã phát triển thành một nhóm chuyên gia của Apple với mục tiêu duy nhất là sản xuất iPhone, Mac và các bài báo liên quan đến thiết bị khác có chất lượng cao nhất trên thế giới.

Kinh nghiệm của tôi với tư cách là một kỹ thuật viên trong Apple Store đã cho tôi cái nhìn sâu sắc về các vấn đề thực tế mọi người phải vật lộn với, và tôi biết công nghệ có thể đáng sợ và khó chịu như thế nào khi nó không hoạt động theo cách mà nó cần.

Nhóm của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp và nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc nhận xét nào về cách chúng tôi có thể làm tốt hơn hoặc nếu bạn có ý tưởng cho các bài viết trong tương lai, hãy gửi cho chúng tôi một dòng và đăng ký nhận bản tin Payette Forward để giữ liên lạc.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Payette Chuyển tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.