Pandora sẽ không tải trên iPhone của tôi! Đây là cách khắc phục thực sự.

Pandora không hoạt động trên iPhone của bạn và bạn không biết phải làm gì. Pandora là ứng dụng phát trực tuyến nhạc dành cho nhiều người dùng iPhone, vì vậy thật khó chịu khi ứng dụng không hoạt động bình thường. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì khi Pandora không tải trên iPhone của bạn để bạn có thể quay lại nghe nhạc yêu thích của mình.

Cách khắc phục Pandora khi nó không tải trên iPhone

 1. Bắt đầu với Kiến thức cơ bản: Khởi động lại iPhone của bạn

  Khởi động lại iPhone của bạn cho phép tất cả các chương trình vận hành iPhone của bạn tắt và bắt đầu lại. Đôi khi, tắt và bật lại iPhone của bạn có thể giải quyết một sự cố phần mềm nhỏ có thể khiến ứng dụng Pandora không hoạt động bình thường.

  Để khởi động lại iPhone của bạn, hãy nhấn và giữ Ngủ / Thức nút, còn được gọi là quyền lực cái nút. Sau một vài giây, các từ Trượt để tắt nguồn và biểu tượng nguồn màu đỏ sẽ xuất hiện gần đầu màn hình iPhone của bạn. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn.

  Chờ khoảng nửa phút trước khi bật lại iPhone của bạn, chỉ để đảm bảo rằng tất cả các chương trình nhỏ có đủ thời gian để tắt hoàn toàn. Để bật lại iPhone của bạn, hãy nhấn và giữ Ngủ / Thức cái nút. Phát hành Ngủ / Thức khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình iPhone của bạn.

 2. Khắc phục sự cố ứng dụng Pandora

  Đôi khi, Pandora sẽ không tải trên iPhone của bạn vì có sự cố phần mềm với chính ứng dụng. Các bước khắc phục sự cố dưới đây sẽ giúp bạn xác định xem ứng dụng có bị trục trặc hay không và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố nếu có.

   1. Đóng và mở lại ứng dụng Pandora

    Việc đóng và mở lại ứng dụng Pandora sẽ giúp ứng dụng này có cơ hội tắt và thử lại vào lần mở tiếp theo. Hãy nghĩ về nó giống như khởi động lại iPhone của bạn, nhưng đối với một ứng dụng. Nếu ứng dụng bị lỗi hoặc nếu phần mềm khác bị lỗi trong nền, Pandora có thể không tải trên iPhone của bạn.

    đóng ứng dụng pandora

    Để đóng ứng dụng Pandora, nhấn đúp vào nút Trang chủ. Điều này sẽ kích hoạt Trình chuyển đổi ứng dụng, cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng hiện đang mở trên iPhone của bạn. Vuốt lên trên ứng dụng Pandora để đóng ứng dụng. Bạn sẽ biết ứng dụng bị đóng khi ứng dụng không còn xuất hiện trong Trình chuyển đổi ứng dụng nữa.

   2. Đảm bảo ứng dụng Pandora được cập nhật

    Nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng Pandora, bạn có thể gặp một số sự cố kỹ thuật có thể được khắc phục nếu có bản cập nhật ứng dụng. Các bản cập nhật ứng dụng thường giải quyết các sự cố phần mềm, vì vậy hãy luôn đảm bảo cập nhật ứng dụng của bạn.

    Để kiểm tra xem bản cập nhật có sẵn cho Pandora hay không, hãy mở Cửa hàng ứng dụng. Chạm vào Cập nhật ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để xem danh sách tất cả các ứng dụng của bạn có sẵn bản cập nhật. Nếu có bản cập nhật mới cho ứng dụng Pandora, hãy nhấn vào màu xanh lam Cập nhật ở bên phải của ứng dụng.

   3. Cập nhật iOS

    iOS là hệ điều hành phần mềm của iPhone và nếu bạn chưa cài đặt phiên bản cập nhật nhất, iPhone của bạn có thể gặp một số vấn đề về phần mềm. Các bản cập nhật iOS thường thêm các tính năng mới, vá các sự cố phần mềm hoặc khắc phục các sự cố bảo mật. Khi có bản cập nhật, hãy đảm bảo cài đặt nó!

    Để kiểm tra bản cập nhật iOS, hãy truy cập Cài đặt ứng dụng và nhấn Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu iPhone của bạn được cập nhật phần mềm, bạn sẽ thấy thông báo “Phần mềm của bạn đã được cập nhật”. trên màn hình iPhone của bạn.

    Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Cài đặt ngay. Để hoàn tất quá trình cài đặt bản cập nhật iOS, bạn cần cắm iPhone vào bộ sạc hoặc pin còn 50%. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, iPhone của bạn sẽ khởi động lại.

    tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm

   4. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Pandora

    Nếu
    Pandora vẫn không hoạt động trên iPhone của bạn, bạn có thể phải gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Có thể khó tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra sự cố ứng dụng trên iPhone của bạn, vì vậy thay vì cố gắng tìm ra nó, chúng tôi sẽ xóa mọi thứ và thử lại.

    Xóa ứng dụng khỏi iPhone của bạn sẽ xóa tất cả cài đặt của ứng dụng, vì vậy khi bạn cài đặt lại, giống như bạn đang tải xuống ứng dụng lần đầu tiên.

    xóa pandora

  Để gỡ cài đặt Pandora, hãy nhấn nhẹ và giữ biểu tượng ứng dụng. IPhone của bạn sẽ rung và các ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu “lắc lư”. Nhấn vào “X” ở góc trên bên trái của biểu tượng ứng dụng Pandora. Sau đó, chạm vào Xóa bỏ khi bạn nhìn thấy cửa sổ bật lên có nội dung Xóa “Pandora”?

  Để cài đặt lại ứng dụng, hãy mở App Store. Ở cuối màn hình iPhone của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp để chuyển sang Tìm kiếm chuyển hướng. Tiếp theo, nhấn vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình và nhập “Pandora”. Tìm ứng dụng Pandora, sau đó nhấn ĐượcTải về.

  Ứng dụng Pandora sẽ cài đặt và hy vọng nó sẽ tốt như mới! Và đừng lo lắng – nếu bạn quyết định gỡ cài đặt ứng dụng, tài khoản Pandora của bạn sẽ không bị xóa!

 3. Khắc phục sự cố kết nối Wi-Fi của bạn

  Bạn có sử dụng Wi-Fi để nghe Pandora trên iPhone của mình không? Nếu bạn làm vậy, vấn đề có thể không phải do chính ứng dụng mà là do mạng Wi-Fi bạn đang cố kết nối. Thông thường, các vấn đề về Wi-Fi liên quan đến phần mềm, nhưng có một khả năng nhỏ là có thể có sự cố phần cứng.

  IPhone của bạn có một ăng-ten nhỏ giúp kết nối với mạng Wi-Fi. Cùng một ăng-ten đó cũng giúp cung cấp chức năng Bluetooth cho iPhone của bạn, vì vậy nếu iPhone của bạn đang gặp sự cố kết nối Wi-Fi và Bluetooth, thì đó có thể là kết quả của sự cố phần cứng.

  Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi không thể chắc chắn, vì vậy hãy làm theo các bước khắc phục sự cố bên dưới để tìm hiểu xem sự cố Wi-Fi có phải là lý do khiến Pandora không tải trên iPhone của bạn hay không.

  1. Tắt và bật lại Wi-Fi

   Tắt và bật lại Wi-Fi cũng giống như tắt và bật lại iPhone của bạn – nó mang lại cho iPhone của bạn một khởi đầu mới, đôi khi có thể khắc phục các sự cố phần mềm nhỏ.

   Để tắt và bật lại Wi-Fi, hãy mở Cài đặt ứng dụng và nhấn Wifi. Tiếp theo, nhấn vào công tắc bên cạnh Wi-Fi để tắt. Bạn sẽ biết Wi-Fi đang tắt khi nút chuyển có màu xám.

   Chờ vài giây, sau đó nhấn lại vào công tắc để bật lại. Bạn sẽ biết Wi-Fi đang bật lại khi nút chuyển có màu xanh lục.

  2. Thử kết nối với mạng Wi-Fi khác

   Nếu Pandora không tải trên mạng Wi-Fi của bạn, hãy thử kết nối với một mạng khác. Nếu Pandora hoạt động trên một mạng Wi-Fi chứ không phải mạng khác, thì vấn đề có thể là do mạng Wi-Fi của bạn, không phải iPhone của bạn.

  3. Đặt lại Cài đặt mạng

   Như tôi đã đề cập trước đó, có thể khó theo dõi một vấn đề phần mềm cụ thể trên iPhone của bạn. Vì vậy, thay vì theo dõi nó, chúng tôi sẽ xóa mọi thứ và mang lại cho iPhone của bạn một khởi đầu hoàn toàn mới.

   Khi bạn đặt lại cài đặt mạng, tất cả cài đặt Wi-Fi, Bluetooth và VPN trên iPhone của bạn sẽ bị xóa về cài đặt gốc. Trước khi thực hiện việc đặt lại này, hãy đảm bảo rằng bạn đã viết ra tất cả mật khẩu Wi-Fi của mình! Bạn sẽ phải nhập lại chúng khi kết nối lại với iPhone của mình với mạng Wi-Fi.

   Để đặt lại cài đặt mạng, hãy mở Cài đặt ứng dụng và chạm vào Chung -> Đặt lại -> Đặt lại Cài đặt Mạng. Nhập mật mã của bạn và nhấn Đặt lại Cài đặt mạng. IPhone của bạn sẽ khởi động lại khi quá trình đặt lại hoàn tất.

 4. Bạn có thể cần sửa chữa

  Nếu ứng dụng Pandora vẫn không hoạt động trên iPhone của bạn, bạn có thể cần phải sửa chữa nó. Tôi giới thiệu bạn lên lịch một cuộc hẹn và truy cập Cửa hàng Apple địa phương của bạn để xem có cần sửa chữa hay không.

Pandora, tôi nghe bạn!

Pandora đang hoạt động trở lại trên iPhone của bạn và bạn có thể quay lại nghe nhạc yêu thích của mình. Bây giờ bạn biết phải làm gì khi Pandora không tải trên iPhone của bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với gia đình bạn bè của mình! Cảm ơn bạn đã đọc và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone, hãy để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Pandora sẽ không tải trên iPhone của tôi! Đây là cách khắc phục thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *