Review công nghệ

Nút bên của iPhone X không hoạt động? Đây là cách khắc phục thực sự!

Nút bên trên iPhone X của bạn không hoạt động và bạn không biết phải làm gì. Nút bên có lẽ là nút quan trọng nhất trên iPhone X của bạn, đặc biệt là vì không có nút Home. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn một giải pháp ngắn hạn khi nút bên iPhone X của bạn không hoạt động và giải thích cách bạn có thể sửa chữa nút bên của iPhone!

AssistiveTouch: Giải pháp ngắn hạn

Khi nút bên cạnh iPhone X của bạn không hoạt động, bạn có thể nhận được nhiều chức năng của nút bằng cách bật AssistiveTouch trong ứng dụng Cài đặt. Nút AssistiveTouch cho phép bạn thực hiện những việc như kích hoạt Siri, sử dụng SOS khẩn cấp, chụp ảnh màn hình và khóa hoặc tắt iPhone của bạn.

Cách bật AssistiveTouch trên iPhone X

Để bật AssistiveTouch trên iPhone X của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn Trợ năng -> AssistiveTouch. Sau đó, bật nút gạt bên cạnh AssistiveTouch. Bạn sẽ biết AssistiveTouch đang bật khi công tắc có màu xanh lục và một nút tròn nhỏ xuất hiện trên màn hình iPhone X.

bật Assistivetouch ios 13

Sau khi nút AssistiveTouch xuất hiện, bạn có thể sử dụng ngón tay để kéo nút này đến bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình iPhone. Dưới đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng AssistiveTouch để thực hiện nhiều việc mà bạn thường làm với nút bên cạnh iPhone X.

Cách khóa iPhone X của bạn bằng AssistiveTouch

Để khóa iPhone X của bạn bằng AssistiveTouch, hãy nhấn vào nút AssistiveTouch, sau đó nhấn Thiết bị. Cuối cùng, hãy nhấn vào Màn hình khóa trong menu AssistiveTouch.

làm thế nào để khóa màn hình với nút nguồn bị hỏng

Cách kích hoạt Siri bằng AssistiveTouch trên iPhone X

Đầu tiên, hãy nhấn vào nút AssistiveTouch ảo. Tiếp theo, kích hoạt Siri bằng cách chạm vào Siri khi menu AssistiveTouch xuất hiện.

chạm vào nút siri trong menu hỗ trợ cảm ứng

Cách sử dụng SOS khẩn cấp với AssistiveTouch trên iPhone X

Đầu tiên, hãy nhấn vào nút AssistiveTouch ảo, sau đó nhấn Thiết bị. Tiếp theo, chạm vào Thêm -> SOS. Khi bạn chạm vào SOS, nó sẽ kích hoạt SOS khẩn cấp trên iPhone của bạn.

sử dụng sos khẩn cấp từ cảm ứng hỗ trợ

Hãy ghi nhớ điều này: nếu bạn đã bật tính năng tự động gọi, các dịch vụ khẩn cấp sẽ được gọi ngay sau khi bạn nhấn vào nút SOS trong AssistiveTouch. Bạn có thể muốn đi đến Cài đặt -> SOS khẩn cấp để kiểm tra kỹ cài đặt của bạn trước.

Cách sửa nút bên iPhone X bị hỏng

Thật không may, nếu nút bên iPhone X của bạn không hoạt động, có thể bạn sẽ phải sửa chữa nó vào một lúc nào đó. Trừ khi bạn đang làm việc hoặc đã từng làm việc tại Apple Store, bạn có thể không cần phải có công cụ hoặc kiến ​​thức để tự sửa chữa thành công.

Các thành phần của iPhone X rất nhỏ – nếu không có bộ công cụ đặc biệt, bạn gần như không thể tự sửa nút bên iPhone X bị hỏng. Hơn nữa, nếu bạn mắc sai lầm trong khi cố gắng sửa chữa iPhone X của mình, bạn có nguy cơ làm mất hiệu lực bảo hành của mình.

Tùy chọn sửa chữa nút bên

Nếu iPhone X của bạn được bảo hành bởi AppleCare hoặc AppleCare +, chúng tôi khuyên bạn nên mang nó vào Apple Store tại địa phương của bạn hoặc gửi nó vào Dịch vụ sửa chữa thư trong của Apple. Nếu bạn mang nó vào Cửa hàng Apple tại địa phương của mình, hãy đảm bảo rằng bạn lên lịch một cuộc hẹn trước!

Nếu iPhone X của bạn không được bảo hành, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu Puls. Puls sẽ cử một kỹ thuật viên được chứng nhận cho bạn trong ít nhất một giờ và họ sẽ sửa chữa nút bên iPhone X bị hỏng của bạn ngay tại chỗ.

Nhìn vào ánh sáng Bên

Giờ đây, bạn có một giải pháp ngắn hạn cho nút bên iPhone X bị hỏng cũng như các tùy chọn sửa chữa sẽ khắc phục nó ngay lập tức! Lần tới khi nút bên cạnh iPhone X của bạn không hoạt động, bạn sẽ biết chính xác phải làm gì. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với bạn bè và gia đình của mình, hoặc để lại bình luận hoặc câu hỏi cho chúng tôi bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Nút bên của iPhone X không hoạt động? Đây là cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button