Nó có nghĩa là gì và làm thế nào để tắt nó!

Bạn đang sử dụng iPhone của mình thì đột nhiên bạn tình cờ gặp phải một cài đặt có tên là Vị trí quan trọng. “Apple có theo dõi tôi ở mọi nơi tôi đến không !?” bạn tự hỏi mình. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tính năng Vị trí quan trọng của iPhone và hướng dẫn bạn cách tắt tính năng này!

Vị trí quan trọng của iPhone là gì?

Vị trí quan trọng của iPhone là một tính năng theo dõi và lưu những nơi bạn đang ở thường xuyên nhất. Apple sử dụng các vị trí này để gửi cho bạn các cảnh báo cụ thể trong ứng dụng Lịch, Bản đồ và Ảnh. Mặc dù iPhone của bạn lưu các Vị trí quan trọng này nhưng Apple không thể nhìn thấy hoặc đọc chúng vì dữ liệu đã được mã hóa.

Để xem các Vị trí Quan trọng trên iPhone của bạn, hãy truy cập Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Dịch vụ Vị trí -> Hệ thống -> Dịch vụ -> Vị trí Quan trọng. Nếu bạn đã bật Vị trí quan trọng và bạn đã sử dụng iPhone trong một thời gian, có thể bạn sẽ thấy một vài vị trí ở đây trong Lịch sử. Nếu bạn vừa có iPhone, bạn có thể chưa có bất kỳ Vị trí quan trọng nào.

các vị trí quan trọng trên iPhone

Cách tắt các vị trí quan trọng

Tắt Vị trí quan trọng là một trong nhiều bước trong bài viết của chúng tôi về việc kéo dài tuổi thọ pin iPhone. Dịch vụ Vị trí theo dõi bạn ở mọi nơi bạn đến có thể là một khổng lồ tiêu hao pin iPhone của bạn.

Để tắt Vị trí quan trọng của iPhone, hãy mở Cài đặt và nhấn Quyền riêng tư -> Dịch vụ Vị trí -> Dịch vụ Hệ thống -> Vị trí Quan trọng. Sau đó, tắt nút gạt bên cạnh Vị trí quan trọng. Bạn sẽ biết nó tắt khi nó có màu trắng.

tắt các vị trí quan trọng của iphone

Nếu bạn muốn bật lại Vị trí quan trọng của iPhone, chỉ cần quay lại menu này và bật lại công tắc. Phải mất vài ngày trước khi Apple có đủ dữ liệu để lưu bất kỳ Vị trí quan trọng nào trên iPhone của bạn.

Xóa lịch sử vị trí quan trọng

Nếu bạn muốn xóa các Vị trí quan trọng đã được lưu trên iPhone, iPad hoặc iPod của mình, hãy truy cập Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Dịch vụ Vị trí -> Dịch vụ Hệ thống -> Vị trí Quan trọng và nhấn Xóa lịch sử. Cuối cùng, chạm vào Xóa lịch sử khi cảnh báo xác nhận xuất hiện trên màn hình.

xóa lịch sử vị trí quan trọng

Vị trí quan trọng: Đã giải thích!

Bây giờ bạn đã biết những Vị trí quan trọng trên iPhone của mình và cách tắt chúng! Chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy gia đình và bạn bè của bạn về các Vị trí Quan trọng của iPhone. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Nó có nghĩa là gì và làm thế nào để tắt nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *