Nó có nghĩa là gì và làm thế nào để loại bỏ nó!

Có một thông báo trên iPhone của bạn cho biết nó chưa được sao lưu và bạn muốn nó biến mất. Mỗi ngày, iPhone của bạn được nhắc nhở bạn sao lưu iPhone của mình! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích ý nghĩa của thông báo “iPhone Not Backed Up” và hướng dẫn bạn cách xóa nó.

“IPhone không được sao lưu” có nghĩa là gì?

Thông báo “iPhone Not Backed Up” có nghĩa là iPhone của bạn chưa được sao lưu vào iCloud trong một khoảng thời gian dài. Sao lưu iCloud được thiết kế để thực hiện bất cứ lúc nào iPhone của bạn được kết nối với nguồn, bị khóa và kết nối với Wi-Fi.

Thông báo này liên tục xuất hiện trên iPhone của bạn không được sao lưu. Điều này thường xảy ra khi bạn hết dung lượng lưu trữ iCloud. Dưới đây tôi sẽ giải thích cách loại bỏ thông báo “iPhone Not Backed Up” và cách sao lưu iPhone của bạn bằng iCloud và iTunes.

Cách xóa thông báo “iPhone chưa được sao lưu”

Có một số cách để xóa thông báo “iPhone Not Backed Up” trên iPhone của bạn. Trước hết, bạn có thể sao lưu iPhone của mình vào iCloud. Chúng tôi có một video YouTube tuyệt vời giải thích cách sao lưu iPhone của bạn vào iCloud. Nếu bạn gặp sự cố trong quá trình này, hãy xem bài viết của chúng tôi khi iPhone của bạn không sao lưu vào iCloud.

Thứ hai, bạn có thể mở Cài đặt, nhấn vào thông báo, sau đó nhấn đồng ý. Thao tác này sẽ tạm thời loại bỏ thông báo iPhone Not Backed Up. Tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng thông báo sẽ quay trở lại và nó có thể xảy ra ngay khi bạn khóa iPhone vào lần tiếp theo.

iphone không sao lưu tin nhắn

Nếu bạn không muốn sao lưu iPhone của mình và bạn muốn thông báo này biến mất, hãy mở Cài đặt và nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình. Sau đó, chạm vào iCloud -> iCloud Backup và tắt công tắc bên cạnh Sao lưu iCloud. Cuối cùng, chạm vào đồng ý khi cảnh báo xác nhận xuất hiện trên màn hình.

tắt sao lưu icloud trên iphone

Khi bạn tắt iCloud Backup, iPhone của bạn sẽ chỉ tự động sao lưu khi bạn cắm nó vào máy tính và mở iTunes. Nếu bạn chưa có, tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu nó ngay bây giờ. Bạn không muốn ở trong tình thế mất tất cả dữ liệu của mình trong trường hợp xảy ra tai nạn bất ngờ.

Không có thêm tin nhắn dự phòng!

Bạn đã xóa thành công thông báo “iPhone Not Backed Up” khó chịu đó và hy vọng rằng iPhone của bạn cũng đã được sao lưu. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp bạn bè và gia đình của bạn loại bỏ thông báo này! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại bình luận cho chúng tôi ở phía dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Nó có nghĩa là gì và làm thế nào để loại bỏ nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *