Những ứng dụng đọc sách hàng đầu trên iOS

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Các ứng dụng đọc sách trêniPhone/iPad cũng ngày càng hoàn thiện khiến cho cảm giác đọc sách trên các thiết bị này càng lúc càng giống với sách thực. Top 5 ứng dụng bên dưới sẽ chứng minh điều đó, xem qua ngay.

1. Kindle 

Là ứng dụng thư viện tốt nhất hiện nay hoạt động dựa theo nền tảng mua sắm và đồngbộ trực tuyến của Amazon, Kindle cung cấp cho người dùng một chương trình đọcsách gần như thật với font chữ mịn màng và sắc nét. Ứng dụng này có thể hoạt độngtrên nhiều nền tảng khác nhau và giúp người dùng có thể tiếp tục đọc những cuốnsách của mình khi chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Amazon Kindle

Kindle

Tải về iOS

 

2.  iBooks 

iBookskhông phải là một ứng dụng đọc sách giống Kindle thuộc quyền sở hữu của Amazonmà nó là một ứng dụng do Apple tạo ra. Ứng dụng này cho phép đọc các file sáchnhư PDF, ePub và không nhất thiết phải do Apple cung cấp. Giao diện của iBookskhá đơn giản và cách hiển thị các trang sách cũng rất thực khiến người dùng dễdàng đọc và sắp xếp giá sách của mình.

iBooks

iBooks

Tải về iOS

 

3.  Me Books 

MeBooks là một ứng dụng đọc sách tuyệt vời cho phép bạn lưu lại những hình ảnh từcác quyển sách cũ và biến nó trở nên mới mẻ hơn nhờ tính năng phát âm. Bạn sẽ dễdàng nghe lại những câu truyện cổ tích có trên sách qua giọng đọc của Me Bookshoặc có thể tự ghi âm riêng cho cuốn sách của mình và tuỳ ý phát lại khi muốn,với Me Books, sự biến hoá của sách là không giới hạn. 

MeBooks

MeBooks

Tải về iOS

 

4.  Book Creator 

Đúngnhư tên gọi của nó, Book Creator là một phần mềm thiết kế sách. Tuy không tốtnhư những phần mềm thiết kế sách chuyên nghiệp, Book Creator vẫn đáp ứng đượcnhu cầu tạo ra những cuốn sách đơn giản của người dùng. Người dùng dễ dàng thêmvào các đoạn văn, hình ảnh, video cũng như các đoạn ghi âm để tạo nên một cuốnsách tuyệt hảo dưới dạng ePub. Nếu cần đọc lại thì chúng ta có thể vào iBooks đểxem.

Book Creator

Book Creator

Tảivề iOS

 

5.  Little Fox Music Box 

Bạnsẽ ngạc nhiên khi một ứng dụng có tên gọi không có liên quan gì đến sách được đềcập ở đây, tuy nhiên Little Fox Musix Box thực sự là một trong những ứng dụnghàng đầu về sách. Little Fox Music Box không phải là ứng dụng đọc sách thôngthường mà nó là một ứng dụng chơi nhạc truyện tranh dành cho trẻ em. Được thiếtkể bởi một nghệ sĩ được đề cử giải Oscar, Music Box sử dụng những bản nhạc dudương để đưa người dùng vào thế giới truyện tranh hấp dẫn, ứng dụng này còn chophép hát karaoke nếu bạn có đủ khả năng.

Little Fox Music Box

Little Fox Music Box

Tảivề iOS 

Lời kết: Trên đây là 5 ứng dụng hàng đầu về đọc sách trên iOS, nếu là một ngườithường xuyên đọc sách thì những ứng dụng trên đây sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Quốc Bảo[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.