Những chiếc ốp lưng iPhone mạnh nhất năm 2020

iPhone rất đắt. Thật tuyệt vời cho ví của bạn nếu bạn không phải tiếp tục thay thế chúng vài năm một lần. Báo cáo Mashable 26% iPhone bị hỏng sau hai năm. Điều quan trọng là phải giữ điện thoại của bạn an toàn bằng một chiếc ốp lưng bền. Hãy nói về những chiếc vỏ iPhone mạnh nhất năm 2021 có thể bảo vệ điện thoại thông minh của bạn khỏi bị tổn hại.

Tại sao tôi nên mua một chiếc ốp lưng chắc chắn cho iPhone của mình?

Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên hoặc không, nhưng 75% người sử dụng ốp lưng trên điện thoại của họ theo DigitalTrends. Mọi người rõ ràng muốn bảo vệ các thiết bị đắt tiền của họ. Tuy nhiên, 25% đó thì sao? Nhiều người không thích ốp lưng vì chúng có thể khiến điện thoại của bạn cồng kềnh và khó sử dụng hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy xem bài viết của chúng tôi về việc bạn có nên sử dụng ốp lưng điện thoại hay không.

Vỏ điện thoại cũng không đắt lắm. Một số cái mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy với giá dưới 25 đô la trên Amazon. Hãy coi đó là một khoản đầu tư tốt để bảo vệ khoản đầu tư đắt đỏ hơn nhiều của bạn. Nếu bạn không có AppleCare +, điều này có thể còn quan trọng hơn. Bạn nên thử và giữ cho iPhone của bạn hoạt động lâu nhất có thể cho đến khi thời gian để nâng cấp.

Không có gì thay thế cho sự thoải mái hoặc yên tâm hơn mà một chiếc ốp lưng iPhone mang lại!

Điều gì làm cho vỏ iPhone trở nên mạnh mẽ?

Một số vỏ iPhone mạnh nhất vào năm 2021 được gọi là “cấp quân sự”. Các thiết bị này đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của MIL – STD-810G, một bài kiểm tra do quân đội Hoa Kỳ tạo ra để xác định một đơn vị đo khả năng chống sốc, chống nước, rung và bụi của thiết bị. Nghe có vẻ là một vấn đề lớn và nó chắc chắn hữu ích đối với bạn, nhưng có một chiếc ốp lưng cấp độ quân sự sẽ không làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên bất khả chiến bại. Bạn vẫn nên chăm sóc nó tốt nhất có thể.

Kim loại, nhựa, gỗ, da, silicone và sợi carbon là một số vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho vỏ iPhone vào năm 2021. Vỏ polycarbonate, được làm từ nhựa, cũng được biết đến là rất bền. Chúng nhẹ, bền và có thể chống lại các tác động cao. Bạn biết polycarbonate rất bền vì nó là một trong những vật liệu được sử dụng để làm kính chống đạn.

Sợi carbon là một vật liệu rắn khác được tìm thấy trong các trường hợp iPhone chắc chắn. Mặc dù thường đắt hơn, nhưng vỏ máy bằng sợi carbon đan các sợi carbon lại với nhau để tạo ra vật liệu nhẹ bền hơn thép. Vỏ bằng sợi carbon lý tưởng để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những cú rơi từ độ cao trung bình xuống các bề mặt cứng như bê tông.

Tuy nhiên, vỏ kim loại thường mang lại sự bảo vệ tốt nhất. Kim loại có thể chịu được những tác động lớn nhất và nó là vật liệu cứng nhất thường được sử dụng để làm vỏ iPhone. Tuy nhiên, kim loại thường có thể gây khó chịu khi trượt qua các bề mặt hoặc khi chạm vào.

Mặt khác, vỏ gỗ và da tương đối yếu và mỏng manh. Chúng có thể trông sang trọng hơn hoặc nghệ thuật hơn, nhưng chúng được biết đến nhiều hơn với khả năng bảo vệ khỏi va chạm và trầy xước nhỏ hơn là rơi thực tế. Vỏ silicon không quá khủng khiếp do khả năng hấp thụ sốc của vật liệu mềm, nhưng chúng cũng không mang lại hiệu quả tốt nhất cho iPhone của bạn.

Đo độ cứng của vỏ iPhone

Như bạn có thể mong đợi, chất lượng của một chiếc ốp lưng điện thoại thường có thể được xác định bằng mức độ cứng của nó, hoặc H. Điều này đề cập đến thang độ cứng Mohs, xếp hạng khoáng chất và các vật liệu khác trên thang điểm từ 1–10, với 10 là vật liệu cứng nhất trên Trái đất – kim cương. Để so sánh, kính thông thường được đặt ở vị trí năm.

Độ cứng được đo bằng khả năng làm xước bề mặt của vật liệu khác. Thủy tinh có thể làm xước bất cứ thứ gì dưới mức 5, chẳng hạn như sắt, nhưng có thể bị xước bởi bất kỳ thứ gì trên 5, chẳng hạn như thạch anh. Vật liệu kính cứng hơn trên điện thoại di động có xu hướng chỉ có thể bị trầy xước bởi các vật liệu trên cấp độ 6. Do đó, các trường hợp có độ cứng 9H, như một số khác, sẽ hiếm khi bị trầy xước và rất bền.

Nếu tất cả thông tin này là một chút áp đảo, không sao. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các lựa chọn của chúng tôi cho những chiếc vỏ iPhone mạnh nhất vào năm 2021. Những chiếc vỏ này tương thích với iPhone 12, nhưng tất cả các nhà sản xuất chúng tôi sẽ khuyên bạn nên thiết kế những chiếc vỏ tương tự cho các mẫu iPhone 12 trở lên!

Vỏ iPhone mạnh nhất năm 2021

Hộp đựng Otterbox Commuter Series

Ở mức $ 39,95, Dòng máy tính đi lại OtterBox trường hợp cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro chắc chắn không phải là trò đùa. Đây là một chiếc ốp lưng đắt hơn một chút cho một chiếc điện thoại, nhưng nó mang lại khả năng bảo vệ rất tốt. Với các lớp bên trong mềm và bên ngoài cứng, vỏ máy là sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những va chạm và rơi vô tình.

Ngoài ra, trường hợp này cung cấp rất nhiều sức khỏe hỗ trợ. Vỏ được tẩm một chất phụ gia bạc có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên iPhone của bạn.

Với cấu hình mỏng, khả năng chống rơi và công nghệ kháng khuẩn, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng chiếc ốp lưng này nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chiếc ốp lưng iPhone mạnh nhất năm 2021.

IPhone tương thích: iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Vỏ mỏng từ tính TORRAS

Các TORRAS Magnetic Slim case là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một chiếc case mỏng có thể hỗ trợ sạc không dây với bộ sạc MagSafe của Apple với giá 25,99 USD.

IPhone tương thích: iPhone 12, iPhone 12 Pro

Tương thích chống va đập TORRAS

Các Tương thích chống va đập TORRAS Ốp lưng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro là một chiếc ốp lưng đã được thử nghiệm thả rơi cấp quân sự với giá 18,69 USD. Nó có ba màu và có kiểu dáng mỏng giúp bạn sử dụng rất thoải mái đồng thời bảo vệ tối đa cho iPhone của bạn.

IPhone tương thích: iPhone 12, iPhone 12 Pro

Vỏ DTTO Lightning Series

Được làm bằng vật liệu TPU và được lót bằng ánh kim loại ở các cạnh bên ngoài, Ốp lưng DTTO Lightning Series iPhone cung cấp một “tay cầm chống trượt” để bảo vệ tối đa. Vỏ máy có giá 12,99 đô la, được xếp hạng 4,5 sao và đi kèm với bảo hành trọn đời.

IPhone tương thích: iPhone X, iPhone XS

LETSCOM Crystal Clear Case

Điều này rõ ràng, vỏ chống ố vàng của LETSCOM cung cấp cho bạn rất nhiều sự bảo vệ với giá 8,95 đô la. Trong suốt, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy chiếc điện thoại tuyệt vời bên dưới vỏ. Nó cũng có một cấu hình mỏng và máy ảnh được nâng lên và bảo vệ màn hình để bảo vệ khỏi trầy xước và nứt.

IPhone tương thích: iPhone 12, iPhone 12 Pro

CASEKOO Defender cho iPhone 12 Pro Max

IPhone 12 Pro Max lớn hơn so với những người anh em của nó và cần một chiếc vỏ có kích thước đặc biệt để bảo vệ nó. Các Hậu vệ CASEKOO là một trường hợp $ 21,99 với bảo vệ chống rơi cấp quân sự. Nó được làm từ polycarbonate nguyên khối với lớp phủ chống xước và chống ố vàng giúp điện thoại của bạn luôn trông như mới. Nó cũng duy trì một cấu hình mỏng để làm cho điện thoại của bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

IPhone tương thích: iPhone 12 Pro Max

Tương thích Humixx

Các Tương thích Humixx Ốp lưng cho iPhone 12 Pro Max là sự lựa chọn tuyệt vời cho khả năng chống rơi rớt cấp độ quân sự cũng như chống bám vân tay. Với vỏ trong mờ cứng và ốp lưng TPU mềm, điều này sẽ không có vấn đề gì với việc bảo vệ iPhone 12 Pro Max của bạn.

IPhone tương thích: iPhone 12 Pro Max

OtterBox Symmetry Clear Series

Các OtterBox Symmetry Clear Series Ốp lưng là một lựa chọn ốp lưng trong suốt tuyệt vời cho người dùng iPhone 12 Pro Max, những người mong muốn được bảo vệ chống rơi rớt tốt. Nó có một cạnh nhô cao và vát để giúp bảo vệ màn hình của bạn khỏi va đập và trầy xước.

IPhone tương thích: iPhone 12 Pro Max

Người chiến thắng của chúng tôi: Vỏ hộp Otterbox Commuter Series

Lựa chọn của chúng tôi cho vỏ iPhone mạnh nhất vào năm 2021 là Otterbox Commuter Series Case. Được làm bằng thủy tinh sợi đặc trưng của Otterbox và nhựa polycarbonate, chiếc ốp lưng này kết hợp khả năng bảo vệ và độ bền cực cao cùng với kiểu dáng đẹp và vẻ ngoài đẹp mắt cho iPhone của bạn.

Bình yên!

Bây giờ bạn đã biết về những chiếc vỏ iPhone bền nhất hiện có vào năm 2021, bạn sẽ có thể giữ cho điện thoại của mình bền lâu hơn. Hãy yên tâm khi biết rằng điện thoại của bạn an toàn hơn và dễ dàng cầm và sử dụng hơn với vỏ mới.

Cảm ơn vì đã đọc! Nếu bạn thích bài viết này và thấy nó hữu ích, hãy chia sẻ nó với những người khác để họ cũng có thể bảo vệ iPhone của mình!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.