Ngày phát hành iPhone X, giá cả, tính năng và hơn thế nữa! Hoàn thành Roundup.

Những rò rỉ gần đây nhất xung quanh chiếc iPhone tiếp theo, sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2017, đã chỉ ra rằng tên của điện thoại sẽ là iPhone X. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những rò rỉ gần đây và thảo luận về Ngày phát hành iPhone X, giá cả, tính năng và hơn thế nữa!

Ngày phát hành iPhone X

Mặc dù chưa được công bố chính thức, nhưng iPhone X và iPhone 8 có thể sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2017, vào thứ sáu thứ hai sau thông báo vào ngày 12 tháng 9.

Nhiều khả năng bạn sẽ có thể đặt trước iPhone X vài ngày sau sự kiện, rất có thể là vào ngày 14 hoặc 15 tháng 9 năm 2017. Nếu không có sự chậm trễ trong sản xuất, Apple có thể sẽ bắt đầu giao hàng iPhone X một tuần sau khi họ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước.

Giá iPhone X

Giá iPhone X sẽ thiết lập kỷ lục. Hầu hết các báo cáo đều chỉ ra rằng iPhone X sẽ có giá hơn 1.000 USD, với mức giá có thể lên tới hơn 1.200 USD! Đây là một mức tăng lớn so với giá ra mắt của iPhone 7 (649 USD) và iPhone 7 Plus (769 USD).

Tại sao iPhone X lại có giá cao hơn nhiều so với những chiếc iPhone trước đây?

IPhone X có giá cao hơn so với các mẫu iPhone trước đó vì công nghệ đột phá được tích hợp vào điện thoại. Những cải tiến về màn hình của iPhone và các tính năng mới như nhận dạng khuôn mặt và sạc không dây có thể gây ra ít nhất một phần trong việc tăng giá.

Các tính năng của iPhone X

Với mức giá cao ngất ngưởng như vậy, thật dễ hiểu khi người hâm mộ Apple sẽ muốn có rất nhiều tính năng mới của iPhone X. Chúng tôi hứa, bạn sẽ không thất vọng.

Nhiều tuần rò rỉ về iPhone X về cơ bản đã xác nhận rằng iPhone X sẽ có nhận dạng khuôn mặt, màn hình OLED lớn bao phủ hầu hết mặt trước của iPhone, không có nút Home vật lý và khả năng sạc không dây.

Nhận dạng khuôn mặt trên iPhone X

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của iPhone X sẽ là nhận dạng khuôn mặt, có khả năng sẽ thay thế Touch ID và được sử dụng để mở khóa iPhone, xác nhận mua hàng, v.v. Người hâm mộ Apple đã được biết đến về phần mềm Nhận dạng khuôn mặt vào tháng Hai năm ngoái khi Apple đã mua một công ty công nghệ tên là RealFace, công ty chuyên tạo ra phần mềm nhận dạng khuôn mặt.

Màn hình iPhone X

Một tính năng thú vị khác của iPhone X sẽ là màn hình, trông rất khác so với các mẫu iPhone trước đó. Lần đầu tiên, iPhone sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, có khả năng sẽ bao phủ gần như toàn bộ mặt trước của iPhone X. Do đó, viền của iPhone X sẽ nhỏ hơn nhiều so với tất cả các mẫu trước đó. của iPhone.

mô hình iphone x

Nguồn ảnh: Ben Miller

Sạc không dây iPhone X

Một tính năng khác của iPhone X mà mọi người đang rất hào hứng là sạc không dây. Tin đồn về sạc không dây bắt đầu vào tháng Hai khi Apple gia nhập Hiệp hội Nguồn điện Không dây, thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp cho sạc không dây.

Nói rõ hơn – tính năng này sẽ không loại bỏ hoàn toàn tính năng sạc có dây. Bạn vẫn có thể sử dụng cáp Lightning để sạc iPhone, có thể sẽ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với sạc không dây.

Phần mềm iPhone X

iOS 11 sẽ là phiên bản phần mềm đầu tiên của iPhone X. iOS 11 lần đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple. iOS 11 sẽ có rất nhiều tính năng mới, thú vị như Trung tâm điều khiển có thể tùy chỉnh, Không làm phiền khi lái xe, Chế độ tối (Màu đảo ngược thông minh), v.v.

Bạn nghĩ gì về iPhone X?

Chúng tôi mong muốn được nghe bạn nghĩ gì về iPhone X trong phần bình luận bên dưới. Bạn có nghĩ rằng nó quá đắt? Bạn có hào hứng với các tính năng mới không? Hãy cho chúng tôi biết!

Cảm ơn vì đã đọc,
David P. & David L.


[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.