Ngày mở bán chính thức iPhone 7 tại Việt Nam được xác nhận

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng sẽ chính thức về Việt Nam vào ngày 11/11, và sẽ cho đặt trước từ 4/11.

Xem thêm: Cách phân biệt iPhone 7 Plus thật và giả chính xác nhất

Theo một nguồn đáng tin cậy từ một hệ thống siêu thị uy tín ở Việt Nam, những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus chính hãng sẽ được bán từ ngày 11/11 và cho khách đặt trước từ 4/11. Một hệ thống cửa hàng bán lẻ khác cũng xác nhận thông tin này, thời gian mở bán, đặt hàng cũng tương tự.

Mặc dù chưa có giá chính thức, nhưng trước đó đại diện của một hệ thống siêu thị từng dự báo mức giá thấp nhất cho iPhone 7 sẽ vào khoảng 18.8 triệu đồng, tương đương iPhone 6S năm ngoái.

Ngày mở bán iPhone 7 chính thức tại Việt Nam được xác nhận

iPhone 7  và 7 Plus được Apple giới thiệu rạng sáng 8/9 (giờ Việt Nam) với giá bán khởi điểm từ 649 USD. Các máy bán ra từ ngày 16/9 ở 28 thị trường, không có Việt Nam. Tại châu Á, các nước bán iPhone 7 sớm nhất là Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan.

Trước khi iPhone 7 ra mắt chính thức, những chiếc máy phiên bản chưa hoàn chỉnh đã về Việt Nam trước 3 ngày.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt hôm 8/9 được bổ sung thêm phiên bản màu đen bóng, với những nâng cấp đáng giá về chip xử lý, dung lượng pin, camera.

iPhone 7 hàng xách tay đã về Việt Nam và hiện đang có giá bán khá ổn định. Mức giá thấp nhất cho iPhone 7 hàng xách tay hiện nay vào khoảng 17.6 triệu đồng.

Xem thêm: Thực hư việc iPhone 7 32 GB có tốc độ truy xuất dữ liệu chậm hơn bản 128 GB

Theo ictnews[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *