Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai trên iPhone? Cách khắc phục!

Bạn đang khám phá Trung tâm điều khiển thì đột nhiên iPhone của bạn thông báo rằng nó sẽ ngắt kết nối với các phụ kiện Bluetooth của bạn cho đến ngày mai. Biểu tượng Bluetooth chuyển sang màu xám trong Trung tâm điều khiển và bây giờ bạn không biết phải làm gì. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích lý do tại sao iPhone của bạn báo “Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai”Và cho bạn thấy cách bạn có thể kết nối lại với các thiết bị không dây của mình.

Tại sao iPhone của tôi báo “Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai”?

IPhone của bạn thông báo “Đang ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai” vì bạn đã tắt kết nối Bluetooth mới từ Trung tâm điều khiển bằng cách nhấn vào nút Bluetooth. Lý do chính khiến cửa sổ bật lên này xuất hiện là để làm rõ rằng Bluetooth chưa được tắt hoàn toàn, nhưng bạn sẽ không thể kết nối với các phụ kiện Bluetooth. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kết nối và sử dụng Personal Hotspot và Handoff cũng như Apple Pencil và Apple Watch của mình.

Lần đầu tiên bạn nhấn vào nút Bluetooth trong Trung tâm điều khiển, iPhone của bạn sẽ thông báo “Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai” và nút Bluetooth sẽ chuyển sang màu đen và xám.

ngắt kết nối các phụ kiện bluetooth cho đến ngày mai

Cửa sổ bật lên này chỉ xuất hiện một lần!

IPhone của bạn sẽ chỉ nói “Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai” sau lần đầu tiên bạn nhấn vào nút Bluetooth trong Trung tâm điều khiển. Sau đó, bạn sẽ chỉ thấy một thông báo nhỏ ở đầu màn hình khi bật và tắt Bluetooth từ Control Center.

kết nối bluetooth được bật

Cách bật lại kết nối Bluetooth mới

Nếu bạn vừa nhìn thấy cửa sổ bật lên “Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai”, nhưng bạn không muốn phải đợi cả ngày trước khi kết nối lại với thiết bị Bluetooth của mình, đây là một số điều bạn có thể làm:

  1. Mở lại Trung tâm điều khiển và nhấn vào nút Bluetooth một lần nữa. Nếu nút Bluetooth có màu xanh lam và trắng trong Trung tâm điều khiển, bạn sẽ có thể kết nối với các thiết bị Bluetooth ngay lập tức.
  2. Đi đến Ứng dụng cài đặt -> Bluetooth, sau đó tắt và bật lại Bluetooth bằng cách nhấn vào công tắc bên cạnh Bluetooth ở đầu menu.
  3. Đi đến Ứng dụng cài đặt -> Bluetooth và nhấn Cho phép kết nối mới. Sau đó, bạn sẽ có thể kết nối với các thiết bị Bluetooth của mình.

cho phép kết nối mới iphone

Lợi ích của việc ngắt kết nối khỏi thiết bị Bluetooth

Lợi ích lớn nhất của việc ngắt kết nối iPhone của bạn khỏi các thiết bị Bluetooth cho đến ngày mai là iPhone của bạn sẽ không tự động ghép nối với các thiết bị Bluetooth khi bạn không muốn. Một số thiết bị Bluetooth sẽ tự động kết nối khi chúng nằm trong phạm vi phủ sóng của iPhone của bạn. Việc duy trì kết nối đó qua đêm, ngay cả khi bạn không sử dụng thiết bị Bluetooth, ở một mức độ nào đó, thiết bị sẽ tiêu hao pin.

Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai: Đã giải thích!

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao iPhone của bạn thông báo “Ngắt kết nối phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai” và cách bạn có thể kết nối lại với Bluetooth sau khi điều đó xảy ra. Tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội với gia đình và bạn bè của mình để bạn có thể giúp họ hiểu cửa sổ bật lên này có ý nghĩa gì. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về cửa sổ bật lên này hoặc iPhone của bạn nói chung, hãy hỏi trong phần nhận xét bên dưới!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Ngắt kết nối các phụ kiện Bluetooth cho đến ngày mai trên iPhone? Cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *