Nếu bạn thích smartphone 5 inch mỏng nhẹ, hãy để mắt đến Opp

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Cách đây không lâu, Oppo đã để lộ một thiết bị mới với mã số là R3007 nhưng bây giờ, nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này lại đang rò rỉ thêm một dòng smartphone siêu mỏng có mã số R8207.

Chiếc điện thoại mới này của Oppo cũng được cơ quan kiểm duyệt TENAA ghi nhận kèm theo thông số cấu hình khá đầy đủ. Cụ thể, nó có màn hình 5 inch HD làm theo công nghệ TFT. Bên trong trang bị một bộ xử lý tám nhân tốc độ 1.5 GHz, có 2 GB bộ nhớ RAM, 16 GB bộ nhớ trong và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128 GB.

Oppo R8207

Oppo R8207

Bên cạnh các thông số kỹ thuật hấp dẫn, Oppo R8207 có kích thước khá mỏng khi độ dày thân máy chỉ 6.85 mm. Ngoài ra nó cũng được trang bị camera 13 MP ở phía sau với đèn flash LED và camera 5 MP ở mặt trước phục vụ nhu cầu tự sướng.

Các kết nối của Oppo R8207 cũng như nhiều thiết bị khác, chiếc máy này có Wi-Fi, Bluetooth 4.0, cổng microUSB v2.0 và jack âm thanh 3.5 mm.

Một thiết bị khá mỏng của Oppo

Một thiết bị khá mỏng của Oppo

Vẫn chưa có thời điểm ra mắt cũng như giá bán dự kiến của Oppo R8207 nhưng có vẻ như sản phẩm này cũng sẽ chỉ dành cho thị trường châu Á là chủ yếu.

phukiendienthoaivn (Theo GSMDome)[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *