Review công nghệ

Netflix không hoạt động trên iPad? Đây là cách khắc phục thực sự!

Netflix không tải trên iPad của bạn và bạn không biết phải làm gì. Phần mới nhất của chương trình yêu thích của bạn hiện đã có và tất cả những gì bạn muốn làm là say mê. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích phải làm gì khi Netflix không hoạt động trên iPad của bạn và chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố cho tốt.

Khởi động lại iPad của bạn

Khởi động lại iPad của bạn sẽ cho phép tất cả các chương trình đang chạy trong nền tắt và bắt đầu lại mới. Đôi khi, điều này là đủ để khắc phục các trục trặc phần mềm nhỏ có thể là lý do tại sao Netflix không hoạt động trên iPad của bạn.

Nếu iPad của bạn có nút Home, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi dòng chữ “trượt để tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình này. Sử dụng một ngón tay, vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPad của bạn.

Nếu iPad của bạn không có nút Home, hãy đồng thời nhấn và giữ nút Trên cùng và nút âm lượng. Nhả cả hai nút khi “trượt để tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình. Kéo biểu tượng nguồn màu đỏ và trắng từ trái sang phải để tắt iPad của bạn.

tắt ipad

Chờ khoảng ba mươi giây, sau đó nhấn và giữ lại nút nguồn hoặc nút Trên cùng cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình iPad của bạn. IPad của bạn sẽ tiến hành bật lại.

Đóng và mở lại ứng dụng Netflix

Nếu ứng dụng Netflix gặp sự cố kỹ thuật khi bạn đang sử dụng, ứng dụng có thể bắt đầu bị treo hoặc dừng tải đúng cách. Bằng cách đóng và mở lại ứng dụng Netflix, chúng tôi có thể cho nó cơ hội thứ hai để nó hoạt động bình thường.

Để đóng ứng dụng Netflix trên iPad của bạn, hãy nhấp đúp vào nút Trang chủ để mở trình chuyển đổi ứng dụng. Sau đó, vuốt một ứng dụng lên và ra khỏi màn hình để đóng ứng dụng đó trên iPad của bạn.

Nếu iPad của bạn không có nút Home, hãy vuốt lên từ cuối màn hình vào giữa màn hình. Giữ ngón tay của bạn ở giữa màn hình cho đến khi trình chuyển đổi ứng dụng mở ra. Vuốt Netflix lên và ra khỏi đầu màn hình để đóng.

đóng netflix trên ipad

Kiểm tra kết nối Wi-Fi của bạn

Khi xem Netflix trên iPad, bạn thường sử dụng ứng dụng khi được kết nối với Wi-Fi. Có thể Netflix không hoạt động trên iPad của bạn do kết nối Wi-Fi kém.

Trước tiên, hãy thử tắt và bật lại Wi-Fi. Giống như đóng và mở lại một ứng dụng, điều này mang lại cho iPad của bạn cơ hội thứ hai để tạo kết nối rõ ràng với mạng Wi-Fi cục bộ của bạn. Bạn có thể bật và tắt Wi-Fi trong Cài đặt -> Wi-Fi và nhấn vào nút gạt bên cạnh Wi-Fi.

bật tắt wifi trên ipad

Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử quên mạng Wi-Fi trên iPad của bạn. Lần đầu tiên iPad của bạn kết nối với mạng Wi-Fi, iPad sẽ lưu thông tin về làm sao để kết nối với mạng cụ thể đó. Nếu quá trình kết nối bị thay đổi theo bất kỳ cách nào, iPad của bạn có thể không kết nối được với mạng.

Để quên mạng Wi-Fi, hãy quay lại Cài đặt -> Wi-Fi và nhấn vào nút thông tin khác (tìm chữ i màu xanh lam) ở bên phải của mạng mà bạn muốn iPad của mình quên. Sau đó chạm vào Quên hệ thống này đi ở đầu menu.

quên mạng wifi trên ipad

Sau khi quên mạng, hãy tham gia lại mạng đó bằng cách nhấn vào mạng dưới Chọn một mạng… trong Cài đặt -> Wi-Fi. Bạn sẽ được nhắc nhập lại mật khẩu mạng nếu cần. Xem bài viết khác của chúng tôi để biết thêm các mẹo khắc phục sự cố Wi-Fi!

Kiểm tra bản cập nhật phần mềm và Netflix

Nếu iPad của bạn đang chạy phiên bản iPadOS hoặc ứng dụng Netflix đã lỗi thời, bạn có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật được giải quyết và khắc phục bằng bản cập nhật đang chờ xử lý. Apple và các nhà phát triển ứng dụng thường xuyên phát hành các bản cập nhật để khắc phục các vấn đề về bảo mật và phần mềm cũng như giới thiệu các tính năng mới.

Trước tiên, hãy kiểm tra bản cập nhật iOS bằng cách mở Cài đặt và nhấn vào Chung -> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Tải xuống và cài đặt hoặc là Cài đặt ngay. Nếu không có bản cập nhật nào, iPad của bạn sẽ thông báo “Phần mềm của bạn đã được cập nhật”.

nhấn cài đặt ngay để cập nhật ipad

Để kiểm tra bản cập nhật Netflix, hãy mở App Store và nhấn vào Biểu tượng tài khoản của bạn ở góc trên bên phải màn hình. Cuộn xuống danh sách các ứng dụng có sẵn các bản cập nhật. Nếu bạn thấy Netflix trên danh sách, hãy nhấn vào Cập nhật nút ở bên phải của nó.

cập nhật ứng dụng ipad

Xóa và cài đặt lại Netflix

Xóa và cài đặt lại một ứng dụng như Netflix cho phép iPad của bạn có cơ hội tải xuống lại ứng dụng đó như thể nó mới. Nếu một tệp từ ứng dụng Netflix bị hỏng trên iPad của bạn, đây là một cách dễ dàng để xóa tệp đó và bắt đầu lại. Điều quan trọng cần ghi nhớ là xóa ứng dụng trên iPad của bạn sẽ không xóa tài khoản Netflix thực của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đăng nhập lại vào tài khoản Netflix của mình sau khi ứng dụng được cài đặt lại.

Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng Netflix cho đến khi menu xuất hiện. Nhấn vào Xóa ứng dụng -> Xóa ứng dụng -> Xóa để gỡ cài đặt Netflix trên iPad của bạn.

xóa netflix trên ipad

Bây giờ Netflix đã bị xóa, hãy mở App Store và nhấn vào Tìm kiếm ở cuối màn hình. Nhập Netflix vào hộp tìm kiếm. Cuối cùng, nhấn vào nút đám mây ở bên phải của Netflix để cài đặt lại nó trên iPad của bạn.

cài đặt lại netflix trên ipad

Kiểm tra trạng thái máy chủ Netflix

Các ứng dụng và trang web lớn như Netflix đôi khi phải bảo trì máy chủ để tiếp tục mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao nhất. Thật không may, khi bảo trì máy chủ đang được thực hiện, bạn thường không thể sử dụng ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra trạng thái máy chủ của Netflix bằng cách truy cập Tôi ngồi xuống? trên Trung tâm trợ giúp của Netflix.

Binge On, My Friends

Netflix đang tải lại trên iPad của bạn và bạn có thể quay lại với các chương trình yêu thích của mình! Lần tới khi Netflix không hoạt động trên iPad của bạn, bạn sẽ biết chính xác phải làm gì. Hãy để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Netflix không hoạt động trên iPad? Đây là cách khắc phục thực sự!

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button