Mua và bán điện thoại đã qua sử dụng và tân trang với SellCell!

Apple gần đây đã công bố sự ra mắt của thế hệ iPhone mới nhất. Sau hơn một năm quảng cáo rầm rộ, những người hâm mộ điện thoại di động bình thường và khó tính đều đang chuẩn bị mua một thiết bị từ dòng iPhone 12.

Với việc nâng cấp hàng loạt iPhone sắp diễn ra, bạn có thể không chắc phải làm gì với điện thoại di động hiện tại của mình. May mắn thay, SellCell ở đây để giúp đỡ!

trang chủ của sellcell

SellCell là gì?

SellCell là một trang web chuyên giúp mọi người kinh doanh điện thoại di động cũ và các công nghệ cá nhân khác. Họ là một trong những trang web so sánh giá điện thoại di động đã qua sử dụng lâu đời nhất và đã giúp bán hơn 250 triệu điện thoại di động đã qua sử dụng và tân trang kể từ năm 2008. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một ưu đãi tốt trên điện thoại di động cũ của họ, SellCell có dữ liệu chính xác mà bạn cần.Trang quan hệ đối tác SellCell

SellCell hiện đang hợp tác với hơn 40 nhà bán lẻ công nghệ khác nhau, bao gồm các công ty lớn như Amazon và GameStop. Để đảm bảo rằng người dùng của họ nhận được giao dịch tốt nhất và đáng tin cậy nhất có thể, họ thực hiện kiểm tra chất lượng đối với mọi tổ chức mà họ làm việc.

Trong khi nhân khẩu học chính của SellCell là điện thoại di động đã qua sử dụng và tân trang, họ kinh doanh nhiều loại sản phẩm. Nếu bạn đang tham gia thị trường mua máy tính, đồng hồ thông minh, iPod, máy tính bảng hoặc thậm chí là bảng điều khiển trò chơi, thì rất có thể SellCell sẽ có một danh sách các giao dịch tiềm năng để bạn tham khảo.

Các loại thiết bị SellCell

Trong khi tôi đang khám phá trang web của họ, tôi không thể tìm thấy một thiết bị nào không có ít nhất một vài danh sách có sẵn để mua.

Mức độ thân thiện với người dùng đến mức tối đa

Ngay từ khi bạn mở trang chủ của họ, thật dễ dàng để cảm thấy thoải mái trên trang web của SellCell. Giao diện người dùng của họ cực kỳ dễ điều hướng, với các nút in đậm và hướng dẫn rõ ràng về cách tìm thông tin chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

biểu ngữ hướng sellcell

SellCell cố gắng tạo ra cảm giác quen thuộc tức thì này mà không phải hy sinh bất kỳ chất lượng thẩm mỹ nào cho bố cục trang web của họ.

SellCell không cảm thấy rẻ và rõ ràng là đội ngũ sản xuất trang web của họ không cắt góc. Mọi hành động bạn có thể thực hiện trên trang web này đều xảy ra ở tốc độ cao đáng kể và bạn có thể gần như chắc chắn rằng mình sẽ không gặp phải bất kỳ liên kết chết hoặc thiếu hình ảnh nào khi khám phá.

Khi tôi sẽ đi sâu vào chi tiết ngay sau đây, các quy trình mua và bán trên SellCell rất trực quan. Việc tìm kiếm một loạt các so sánh giá cho một sản phẩm nhất định chỉ đơn giản là gõ vào thanh tìm kiếm và nhấp vào một vài nút. Nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì, SellCell sẽ giúp bạn hoàn thiện chi tiết chỉ trong vài giây.

Giao dịch với SellCell

Giao diện trao đổi trên điện thoại di động của SellCell là dịch vụ mà họ nhấn mạnh nhất. Trong phần này của trang web, họ chứa thông tin về vô số lựa chọn điện thoại di động, cả iPhone và Android, bao gồm ước tính giá cả và so sánh báo giá từ từng đối tác của họ.

Thương hiệu SellCell phổ biến nhất

Trong khi tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu của họ, tôi có thể tìm thấy báo giá cho các điện thoại gần đây như iPhone 11 và Samsung Galaxy S20 5G. Đổi lại, họ thậm chí còn có danh sách các thiết bị cũ như iPhone 2G để so sánh.

Cần lưu ý rằng số lượng danh sách bạn sẽ tìm thấy cho một chiếc iPhone mới hơn sẽ nhiều hơn đáng kể so với số lượng danh sách cho ngay cả một số thiết bị Android hiện đại nhất. Tuy nhiên, điều này không làm mất uy tín dịch vụ của SellCell. Đây là trang web của người mua trong thị trường của người mua, sự quan tâm không tương xứng đối với các thiết bị hỗ trợ iOS đại diện cho sở thích thương hiệu của người dân nói chung hơn là bất kỳ thành kiến ​​nào của SellCell.

Cách bán điện thoại của bạn với SellCell

Nếu bạn muốn giao dịch điện thoại di động của mình với SellCell, bạn có thể tìm thấy tất cả các tài nguyên bạn cần để làm như vậy chỉ trong vài cú nhấp chuột.

mua và bán ở đâu trên sellcell

Trên trang chủ của SellCell, họ liệt kê hai nút có nhãn MuaBán ở góc trên cùng bên phải. Nếu bạn nhấp vào Bán , SellCell sẽ đưa bạn đến một trang hiển thị một thanh tìm kiếm nhỏ. Tại đây, hãy nhập thiết bị bạn muốn giao dịch (bạn có thể theo dõi tiến trình của tôi khi tôi cố gắng bán iPhone XR của mình trong các hình ảnh sau).

Thanh tìm kiếm SellCell

Sau khi bạn nhấn tìm kiếm, hãy chọn chính xác kiểu điện thoại di động bạn muốn bán.

kết quả tìm kiếm iphone xr

Khi bạn chọn thiết bị này, SellCell sẽ đưa bạn đến một trang mới về kiểu máy cụ thể mà bạn có. Tại đây, bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình bằng cách chọn các tùy chọn thích hợp như nhà cung cấp dịch vụ mạng, dung lượng lưu trữ và bộ lọc tình trạng sản phẩm của thiết bị.

iPhone XR đã lọc tìm kiếm

Trong khi tôi đã chọn các bộ lọc phù hợp nhất cho điện thoại di động của mình, tôi không thể không đánh giá cao cách kết quả của SellCell được làm mới ngay lập tức. Tôi có thể nghĩ rằng ít công cụ tìm kiếm nào cập nhật các trang kết quả của họ nhanh như danh sách của SellCell, chỉ ghi nhận nhiều hơn về chất lượng xây dựng trang web của SellCell.

Từ đây, bạn chỉ cần cuộn xuống và khám phá các giao dịch mà mạng lưới đối tác của SellCell cung cấp. Nếu bạn thấy một mức giá có vẻ hấp dẫn đối với bạn, chỉ cần nhấp vào Được trả tiền và SellCell sẽ liên kết bạn trực tiếp đến trang áp dụng trên trang web đối tác của họ.

Cách mua điện thoại di động với SellCell

Nút mua trên SellCell

Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc điện thoại di động đã được tân trang lại, SellCell cũng cung cấp cho bạn các tài nguyên để thực hiện việc này. Nhấn vào Mua trên trang chủ của họ và các bước bạn cần làm theo từ đó gần như giống với quy trình mua bán của họ.

mua điện thoại di động tân trang trên sellcell

Chỉ cần tìm kiếm thiết bị bạn quan tâm, chọn kiểu máy cụ thể bạn muốn mua và điền vào các tùy chọn tìm kiếm đã lọc khi được nhắc.

mua samsung galaxy s20 tân trang

Dù tốt hơn hay xấu hơn, SellCell không cho phép đối tác hoặc người dùng của họ thực hiện bất kỳ giao dịch thực tế nào trên các trang web của SellCell. Thay vào đó, bạn cần theo các liên kết bên ngoài để mua hoặc bán thiết bị mong muốn của mình.

kết quả tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất

Cá nhân tôi nghĩ rằng điều này bổ sung một mức độ trung thực hấp dẫn cho giao diện của SellCell. Họ biết chính xác mình là ai và nhận thức này đã hoạt động hiệu quả đối với họ trong hơn một thập kỷ. Bằng cách về cơ bản loại bỏ sự hiện diện của họ với tư cách là bên thứ ba giữa người mua và người bán, SellCell cho thấy ưu tiên hàng đầu của họ là hỗ trợ người dùng hơn là thu lợi từ họ.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi mua điện thoại di động tân trang từ bất kỳ ai ngoài nhà sản xuất ban đầu của điện thoại. Chất lượng sửa chữa của bên thứ ba có thể thay đổi rất nhiều.

Các khía cạnh khác để bán dịch vụ củaell

SellCell rất tự tin vào khả năng mang lại cho người dùng những ưu đãi tốt nhất đối với các thiết bị đã qua sử dụng và tân trang, họ cung cấp Bảo đảm giá tốt nhất. Nếu bạn xác định được giao dịch mua bán hoặc giao dịch tốt hơn so với giao dịch được liệt kê trên trang web của họ, SellCell sẽ hoàn lại cho bạn số tiền chênh lệch gấp đôi!

Đảm bảo giá tốt nhất của SellCell

Một tính năng thú vị khác cho trang web của SellCell là blog của họ. Được cập nhật hàng tuần, SellCell giúp người dùng của họ cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành điện thoại di động và công nghệ cá nhân. Mặc dù phần lớn thông tin tôi tìm thấy được liệt kê trong các bài viết này phù hợp với các tài nguyên của chúng tôi, việc kiểm soát chất lượng trên phần này của trang web dường như tăng lên một chút so với hầu hết các trang khác của họ.

Đoạn văn chưa hoàn chỉnh về SellCell

Bán trên SellCell? Giao dịch trên điện thoại cũ của bạn ngay hôm nay!

Hơn một thập kỷ trước, SellCell đã tìm thấy một vị trí thích hợp trên thị trường điện thoại thông minh và thành công của họ còn hơn cả những gì có thể thấy được. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thoải mái để nghiên cứu giá cả và chất lượng của công nghệ cá nhân đã qua sử dụng và tân trang, bạn sẽ không tìm thấy một người bạn đồng hành toàn diện hơn cho quá trình đó.

Dễ dàng điều hướng và được thiết kế trang nhã, trang web của SellCell là một nguồn tài nguyên thân thiện để nghiên cứu và so sánh sự phức tạp của nền kinh tế thương mại hiện tại.

Khi bạn đã bán điện thoại di động cũ của mình, rất có thể bạn sẽ cần một cái mới. Kiểm tra công cụ so sánh điện thoại di động của chúng tôi để tìm các giao dịch tốt nhất trên tất cả iPhone và Android mới nhất!

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *