Thủ thuật điện thoại

Mua thẻ nhớ từ 32GB, nhận ngay gậy selfie độc đáo tại TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Mừng năm mới: Mua thẻ nhớ trên 32 GB, nhận ngay gậy selfie độc đáo

Để chuẩn bị cho một cái Tết đang cận kề thì ngoài việc mua sắm các món đồ trong gia đình, bạn cũng đừng quên làm mới lại chiếc smartphone của mình. Chẳng hạn như là mua thẻ nhớ dung lượng cao (từ 32 GB) để cải thiện bộ nhớ máy, chụp thêm nhiều ảnh đẹp ngày xuân.

Được biết, bắt đầu từ ngày 1/1 đến hết 14/2/2018, phukiendienthoaivn sẽ tung ra chương trình khuyến mãi “Mua thẻ nhớ từ 32 GB, nhận ngay gậy selfie”. Bây giờ, mình sẽ điểm qua 3 sản phẩm được khuyến mãi cho các bạn nhé!


Với các sản phẩm trên, khi mua bạn sẽ được tặng kèm một gậy chụp ảnh trị giá 70.000 đồng (nhiều mẫu và màu sắc khác nhau).

XEM THÊM NHIỀU MẪU THẺ NHỚ KHÁC

Tìm hiểu thêm: Dùng thẻ nhớ Micro SD, phương pháp hữu hiệu cho “hội chứng” đầy bộ nhớ

Biên tập bởi Tech Funny


[elementor-template id=”4416″]

Phụ Kiện Điện Thoại DL

Phụ Kiện Điện Thoại DL chuyên review các hãng điện thoại, review các sản phẩm điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy theo dõi website phukiendienthoaivn để luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về điện thoại. #phukiendienthoai #phukiendienthoaidl #phukiendtdl #phukiendt Thông tin liên hệ: Website: https://phukiendienthoaivn.com/ Phone: 0903.493.432 Address: 248-296 P. Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam Mail: info.phukiendienthoaivn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button