Mi Pad 5 với Dimensity 1200 và 5 Pro với Snapdragon 870 sắp ra mắt

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


Hình ảnh từ video

Một số nguồn tin rò rỉ đã tiết lộ rằng Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt hai máy tính bảng mới là Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro. Chiếc Mi Pad 5 tiêu chuẩn có thể được trang bị vi xử lý Dimensity 1200 trong khi phiên bản pro sẽ sở hữu chip Snapdragon 870.

Một vài chi tiết khác về dòng sản phẩm Xiaomi Mi Pad cũng bị rò rỉ. Cụ thể, cả hai thiết bị đều được trang bị màn hình 11 inch, trong đó Mi Pad 5 Pro sẽ có màn hình LCD 2K với tốc độ làm mới 144 Hz, còn Mi Pad 5 thông thường sẽ là 120 Hz. Tỷ lệ lấy mẫu cảm ứng của hai máy đều là 480 Hz. Ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ MIUI tương tự như hệ điều hành của Mi MIX Fold.

Video giới thiệu về dòng Mi Pad 5 (nguồn: Tech Versus)

Trong khi Xiaomi Mi Pad 5 Pro sẽ gây ấn tượng với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 870, thì đã có thông tin cho rằng Mi Pad 5 sẽ sử dụng chip Dimensity 1200. Theo một số báo cáo thì, Dimensity 1200 gần như là “một con quái vật” về hiệu suất, ngay cả khi so sánh với Snapdragon 870.

Dòng Mi Pad 5 có thể xuất hiện vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, các báo cáo khác cho rằng chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 5 hoặc thậm chí là tháng 6 để nhìn thấy một chiếc tablet mới của Xiaomi.

Bạn dự đoán giá của hai thiết bị này là bao nhiêu?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: Sự thật đằng sau những màn dội bom lên thị trường gần đây của Xiaomi, phải chăng hãng đang muốn thay thế vị trí của ai đó để lại

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ


Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Mi Pad 5 với Dimensity 1200 và 5 Pro với Snapdragon 870 sắp ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *