Máy tính tiết kiệm gói cước gia đình trên điện thoại di động

Gia đình bạn đang trả quá nhiều tiền cho điện thoại di động? Cứ vài năm một lần, Verizon, AT&T và Sprint lại tung ra các gói hoàn toàn mới dành cho gia đình — và chúng không phải lúc nào cũng dễ hiểu. Tôi thiết kế máy tính này để giúp bạn tính toán gia đình bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền bằng cách chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ khác.

Thật dễ dàng để bắt đầu — chỉ cần lấy hóa đơn điện thoại di động của bạn và nhập bạn sử dụng bao nhiêu dữ liệu, bạn có bao nhiêu dòngban tra bao nhieu chỉ dành cho kế hoạch. Bỏ qua các khoản thanh toán thiết bị vì các giao dịch thay đổi theo từng tháng — chúng tôi đang so sánh các gói ở đây.

Một số gia đình có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la bằng cách chuyển sang một kế hoạch tốt hơn. Chúng tôi sẽ tiếp cận từng nhà cung cấp dịch vụ lớn của Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể tìm hiểu xem mình có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách chuyển sang gói dành cho gia đình của Verizon, AT&T hoặc Sprint.

Nhấp để truy cập máy tính tiết kiệm điện thoại di động mới của chúng tôi!

Lưu ý về các kế hoạch Sprint: Nếu bạn đến từ AT&T, Sprint hoặc T-Mobile, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn cho các gói Sprint vì sự chuyển đổi của họ và ưu đãi tiết kiệm 50%, nhưng bạn phải mua gói trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Tôi có thể nhận được phí giới thiệu nếu bạn mua hàng sau khi nhấp vào một trong các liên kết trên trang này. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản nào — đó là một cách tuyệt vời để bạn giúp hỗ trợ trang web của tôi và tự tiết kiệm tiền.

Gói nó lên

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo với số tiền tiết kiệm được, Xin chúc mừng. Nếu bạn phát hiện ra bạn đã có một thỏa thuận giết người, điều đó cũng tuyệt vời! Tôi cá rằng hầu như tất cả những người thử máy tính này sẽ tìm được cách tiết kiệm rất nhiều tiền.

Nếu bạn muốn xem các giao dịch tốt nhất trên điện thoại, kiểm tra danh sách chọn lọc của tôi về các ưu đãi tốt nhất hiện tại từ AT&T, Verizon và Sprint, hoặc so sánh song song của tôi về các gói dành cho gia đình của họ. Hãy để lại suy nghĩ và đề xuất của bạn trong phần nhận xét bên dưới và chia sẻ máy tính này với bạn bè của bạn — nó cũng sẽ giúp ích cho họ!

[rrssb buttons=”facebook, gplus, twitter, linkedin, email, whatsapp”]

Cảm ơn bạn đã đọc và nhớ Payette Forward,
David P.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Máy tính tiết kiệm gói cước gia đình trên điện thoại di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.