Màu sắc, Ý nghĩa, Áo phông, Nam châm cản, và hơn thế nữa!

Trong suốt lịch sử, ruy băng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ và nâng cao nhận thức về những nguyên nhân quan trọng trong thời kỳ khó khăn. Chúng tôi đã tạo ra dải băng Coronavirus COVID-19 như một cách nhỏ để thể hiện sự ủng hộ của chúng tôi đối với tất cả những người bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng, đặc biệt là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của chúng tôi ở tiền tuyến và những người đã mất mạng vì căn bệnh khủng khiếp này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa đằng sau Dải băng Coronavirusnó tượng trưng cho cái gì.

Bấm vào đây để ghé thăm cửa hàng của chúng tôi và xem Áo phông, nhãn dán ruy băng Coronavirus, v.v.. 100% của tất cả lợi nhuận được dành cho hoạt động từ thiện!

Ruy băng Coronavirus

Ruy-băng Coronavirus có hai mặt và có hai phiên bản: một có văn bản và một không có. Một mặt của dải ruy băng có màu trắng tinh khiết, và mặt còn lại là cầu vồng. Chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa đằng sau cả hai mặt của dải băng COVID-19 ở phần sau trong bài viết này.

ruy-băng coronavirus không có văn bản

ruy băng coronavirus covid-19

Tải xuống

Ý nghĩa đằng sau màu sắc

Mặt trắng

Mặt trắng của Dải băng Coronavirus tượng trưng cho sự ủng hộ dành cho những chuyên gia y tế tài năng, dũng cảm, những người kiên trì vượt qua những giai đoạn vô cùng khó khăn. Chúng tôi tri ân những người mạo hiểm sức khỏe và hạnh phúc của chính mình để bảo vệ sức khỏe của người khác, và những người hoạt động như tuyến phòng thủ đầu tiên – và cuối cùng của chúng tôi chống lại sự lây lan của Coronavirus và COVID-19.

Ruy băng trắng ngày càng được sử dụng để tôn vinh các nhân viên y tế trước đây, đặc biệt là trong UtahMichigan. Ngày càng nhiều, chúng tôi thấy mọi người cổ vũ từ ban công và hiên của họ khi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bắt đầu cho một ca khác.

Chúng tôi khuyến khích bạn tham gia cùng chúng tôi dành một chút thời gian mỗi ngày để suy nghĩ và tôn vinh công việc đáng kinh ngạc đang được thực hiện bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Điều này bao gồm các bác sĩ, y tá, quản trị viên, nhân viên trông coi và những người khác làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo bệnh viện của chúng tôi có thể điều trị cho nhiều người nhất có thể.

Phía cầu vồng

Mặt cầu vồng của Dải băng Coronavirus đại diện cho hy vọng nằm ở “cuối cầu vồng”. Điều này cũng sẽ trôi qua. Nó cũng đại diện cho sự thống nhất của một loại virus không thừa nhận ranh giới của chủng tộc, tôn giáo, quốc tịch của chúng ta. Thế giới xích lại gần nhau trong thời kỳ khủng hoảng, và những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là của tất cả những người đang đối phó với COVID-19 trên toàn thế giới. Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này.

Với chỗ ấy rất nhiều điều để lạc quan. Việc thực hiện các chính sách cách xa xã hội đã giúp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Các chuyên gia y tế ở các bang như CaliforniaKansas lạc quan một cách thận trọng rằng sự xa cách xã hội và tự cách ly đã ngăn chặn sự gia tăng lớn các trường hợp nhiễm Coronavirus.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​các nhà lãnh đạo thế giới họp lại với nhau và hợp tác để tìm ra các giải pháp cho cuộc khủng hoảng này. Các chuyên gia y tế đang đi khắp thế giới để giúp đỡ những người khác có nhu cầu.

Mọi người từ mọi hoàn cảnh đều tạo mặt nạ tự chế để giúp nhân viên bệnh viện an toàn khi họ điều trị cho bệnh nhân. Các cộng đồng địa phương đang tạo ra các chương trình viện trợ lẫn nhau để kết nối những người hàng xóm có nhu cầu. Hàng triệu đô la đang được quyên góp cho các tổ chức từ thiện mang lại lợi ích cho những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi coronavirus.

Sản phẩm ruy-băng Coronavirus

Chúng tôi đã thiết kế phiên bản logo Coronavirus của mình để hoạt động tốt trên cản xe hơi giống như trên áo phông. Đối với những người thích một cách tiếp cận tinh tế hơn, chỉ riêng dải băng cầu vồng đã nói lên rất nhiều điều. Đối với những người thích văn bản, ngôn ngữ đơn giản “COVID-19” làm rõ lý do của chúng tôi. Cả hai phiên bản đều có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi.

Bấm vào một chiếc áo sơ mi dưới đây để xem nó trong cửa hàng. Nhiều màu sắc có sẵn và cả hai chiếc áo sơ mi đều chỉ có giá $ 19,99.

áo thun coronavirus không có văn bản

Bấm vào áo phông để xem trong cửa hàng

Áo phông coronavirus COVID-19

Bấm vào áo phông để xem trong cửa hàng

100% lợi nhuận được chuyển trực tiếp đến các tổ chức từ thiện giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi Coronavirus!

Nơi để mua áo phông ruy băng Coronavirus, nam châm cản, nhãn dán và các hàng hóa khác COVID-19 Tribute

Bạn có thể nâng cao nhận thức và thể hiện sự ủng hộ của mình đối với nguyên nhân này bằng cách mua dải băng coronavirus từ chúng tôi Cửa hàng Teespring.

Nâng cao nhận thức

Chia sẻ dải băng coronavirus giúp nâng cao nhận thức về căn bệnh này và nhắc nhở những người khác làm theo Hướng dẫn COVID-19 của Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh. Ở nhà nhiều nhất có thể. Nếu bạn nhất thiết phải ra ngoài nơi công cộng, hãy duy trì khoảng cách giữa bạn và người khác là 6 feet. Rửa tay thường xuyên. Tránh chạm vào mặt và tóc của bạn.

Khi ở nhà, điều quan trọng là phải làm sạch và khử trùng những thứ bạn tiếp xúc thường xuyên nhất. Điều này bao gồm điện thoại, điều khiển TV, máy tính và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến. Và, tất nhiên, đừng quên rửa tay của bạn!

Chúng tôi đã tạo một video giáo dục để dạy bạn cách vệ sinh và khử trùng điện thoại của bạn đúng cách. Điện thoại di động có lượng vi khuẩn nhiều hơn 10 lần so với bồn cầu thông thường, vì vậy hãy nhớ làm sạch nó!

Ruy-băng COVID-19, Giải thích

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này về dải băng Coronavirus và ý nghĩa của màu sắc của nó. Hãy tải về những hình ảnh trong bài viết này và chia sẻ chúng với những người bạn biết. Hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn đang xử lý tình huống như thế nào. Và trên hết, hãy giữ an toàn! Suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với tất cả các bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: “Màu sắc, Ý nghĩa, Áo phông, Nam châm cản, và hơn thế nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *