Mật khẩu thư thoại iPhone của tôi không chính xác. Đây là cách khắc phục!

Hầu hết chúng ta không bao giờ nhận ra rằng mình cần mật khẩu thư thoại trên iPhone của mình cho đến khi thông báo khó chịu đó bất ngờ xuất hiện: “Mật khẩu không chính xác. Nhập mật khẩu thư thoại. ” Bạn làm điều duy nhất có ý nghĩa: Bạn thử một mật khẩu thư thoại cũ. Nó sai. Bạn thử mật mã iPhone của mình và nó cũng sai. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao iPhone của bạn yêu cầu mật khẩu thư thoại và làm thế nào để đặt lại mật khẩu thư thoại iPhone của bạn để bạn có thể truy cập lại thư thoại của mình.

Nhân viên của Apple luôn thấy vấn đề này. Điều này thường xảy ra khi họ thiết lập iPhone mới của khách hàng, đặc biệt nếu AT&T là nhà cung cấp dịch vụ không dây. Họ mở hộp iPhone, thiết lập nó và ngay khi họ nghĩ rằng họ đã hoàn tất, “Mật khẩu thư thoại không chính xác” bật lên.

Tại sao iPhone của tôi lại yêu cầu mật khẩu thư thoại?

AT&T sử dụng các tính năng bảo mật bổ sung không được các nhà cung cấp mạng không dây khác sử dụng. Chúng được thiết kế để giữ cho bạn an toàn, nhưng chúng có thể gây phiền nhiễu và dẫn đến lãng phí nhiều thời gian nếu bạn không biết cách vượt qua chúng.

Bài báo hỗ trợ của Apple về chủ đề này dài hai câu và yêu cầu bạn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây hoặc nhập mật khẩu của bạn vào ứng dụng Cài đặt. Nó không đặc biệt hữu ích đối với hầu hết mọi người, vì vậy chúng ta sẽ đi vào một cuộc thảo luận chi tiết hơn.

Cách đặt lại mật khẩu thư thoại iPhone của bạn trên AT&T

May mắn thay, các bước cần thiết để đặt lại mật khẩu thư thoại iPhone của bạn rất ngắn và đơn giản miễn là bạn biết phải làm gì. Bạn có ba lựa chọn:

Lựa chọn đầu tiên: AT&T có một hệ thống tự động được thiết kế để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Trước khi gọi, hãy nhớ biết mã zip thanh toán của bạn.

 1. Gọi 1 (800) 331-0500, lúc này bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại di động của mình. Đảm bảo bạn nhập số điện thoại gồm 10 chữ số đầy đủ, bao gồm cả mã vùng.
 2. Hệ thống tự động sẽ bắt đầu liệt kê rất nhiều tùy chọn có thể cần đến cuộc gọi của bạn.
 3. Hiện tại, bạn chỉ cần quan tâm đến tùy chọn thứ ba. Nhấn “3” để được hỗ trợ thư thoại, sau đó nhấn “3” một lần nữa để thay đổi mật khẩu của bạn.
 4. Nhập mã zip thanh toán của bạn khi được nhắc.
 5. Tại thời điểm này, thông báo quá quen thuộc sẽ bật lên: “Mật khẩu không chính xác – Nhập mật khẩu thư thoại.” Đừng lo lắng! Bạn không làm gì sai cả.
 6. Cuối cùng, bạn sẽ cần nhập lại số điện thoại di động của mình, nhưng lần này, hãy nhập số điện thoại gồm 7 chữ số, không bao gồm mã vùng.
 7. Bạn đã hoàn tất!

Lựa chọn thứ hai: AT&T cung cấp dịch vụ tự động tương tự trực tuyến thông qua trang web của mình. Để sử dụng tùy chọn này, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký và đăng nhập vào tài khoản “myWireless” của bạn.

Khi bạn đã đăng nhập, hãy đảm bảo rằng dòng di động hiển thị là dòng có mật khẩu thư thoại iPhone mà bạn muốn thay đổi. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Điều hướng trang web bắt đầu bằng: Điện thoại / Thiết bị -> Đặt lại mã Pin Thư thoại -> Đánh dấu số điện thoại di động của bạn -> Gửi
 2. Một lần nữa, bạn sẽ thấy “Mật khẩu không chính xác – Nhập mật khẩu thư thoại.”
 3. Nhập số điện thoại di động của bạn mà không có mã vùng. Nhấn OK.
 4. Bạn đã hoàn tất!

Lựa chọn thứ ba: Nếu bạn muốn thử lần cuối từ hộp thư thoại của mình, hãy làm theo trình tự các bước sau. Hãy coi đây là nỗ lực cuối cùng nếu vẫn thất bại!

 1. Điều hướng thiết bị di động của bạn bắt đầu bằng: Trang chủ -> Điện thoại -> Bàn phím -> Giữ “1”
 2. Bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu thư thoại hiện tại của mình (nếu có).
 3. Nhấn vào các số sau theo thứ tự: 4 -> 2 -> 1
 4. Tuy nhiên, một lần nữa: “Mật khẩu không chính xác – Nhập mật khẩu thư thoại.” Lần này, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới và nhấn OK.
 5. Bạn đã hoàn tất!

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi sử dụng nhà cung cấp dịch vụ khác ngoài AT&T?

Bạn thật may mắn, vì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để bạn đặt lại mật khẩu của mình. Bạn có thể không phải gọi cho nhà cung cấp dịch vụ không dây của mình, nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn đúng hướng trong trường hợp bạn làm vậy. Đây là hai tùy chọn đơn giản:

Tùy chọn 1: Ứng dụng Cài đặt

Đầu tiên, hãy truy cập Cài đặt -> Điện thoại -> Thay đổi mật khẩu thư thoại. Đây là những gì bạn sẽ thấy:

Nhập mật khẩu thư thoại mới iPhone

Tùy chọn 2: Gọi cho nhà cung cấp không dây của bạn

Nếu tùy chọn đầu tiên không thành công, bạn nên gọi điện trực tiếp cho bộ phận hỗ trợ. Dưới đây là số dịch vụ khách hàng của AT&T, Sprint và Verizon Wireless:

 • AT&T: 1 (800) 331-0500
 • Chạy nước rút: 1 (888) 211-4727
 • Verizon Wireless: 1 (800) 922-0204

Tại thời điểm này, mật khẩu thư thoại iPhone của bạn sẽ được đặt lại và hy vọng rằng bạn đã sẵn sàng. Một vấn đề phổ biến khác mà mọi người gặp phải sau khi thiết lập iPhone mới là danh bạ của họ không đồng bộ trên các thiết bị của họ. Nếu điều đó đang xảy ra với bạn, bài viết của tôi có thể giúp ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc truy cập Nhóm Facebook Payette Forward để kết nối với một trong những chuyên gia của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: ” Mật khẩu thư thoại iPhone của tôi không chính xác. Đây là cách khắc phục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.