Màn hình True Tone trên iPhone là gì? Đây là sự thật!

Bạn vừa có một chiếc iPhone 8, 8 Plus hoặc X mới và bạn tò mò về một tính năng mới có tên “True Tone”. Cài đặt này là một nâng cấp lớn cho màn hình của iPhone! Trong bài viết này, tôi sẽ trả lời câu hỏi – Màn hình True Tone trên iPhone là gì?

Màn hình True Tone trên iPhone là gì?

True Tone Display là tính năng tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng của màn hình iPhone để phù hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh bạn. True Tone không làm thay đổi đáng kể màu sắc của màn hình, nhưng nó thường làm cho nó có màu vàng hơn một chút.

IPhone của tôi không có màn hình True Tone!

Màn hình True Tone chỉ khả dụng trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Làm cách nào để bật màn hình True Tone?

Khi thiết lập iPhone 8, 8 Plus hoặc X lần đầu tiên, bạn có tùy chọn bật Màn hình True Tone. Tuy nhiên, nếu bạn giống tôi, có lẽ bạn đã bỏ qua nó vì bạn muốn sử dụng iPhone mới càng sớm càng tốt. May mắn thay, có một cách khác để bật True Tone.

Mở Cài đặt và nhấn vào Màn hình & Độ sáng. Sau đó, bật nút gạt bên cạnh Giai điệu thật. Bạn sẽ biết nó bật khi công tắc có màu xanh lục. Bạn cũng có thể nhận thấy một chút khác biệt về màu sắc của màn hình!

bật màn hình hiển thị tông màu đích thực của iphone

Tôi có thể tắt màn hình True Tone không?

Có, có thể tắt Màn hình True Tone bằng cách vào Cài đặt -> Màn hình & Độ sáng. Nhấn vào công tắc bên cạnh True Tone – bạn sẽ biết nó tắt khi công tắc có màu trắng.

tắt âm báo thật của iphone

Bật hoặc tắt True Tone từ Trung tâm điều khiển

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt True Tone Display từ Control Center. Trên iPhone 8 hoặc 8 Plus, mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình. Nếu bạn có iPhone X, hãy vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình để mở Trung tâm điều khiển.

Sau đó, nhấn Force Touch (nhấn và giữ) thanh trượt độ sáng dọc. Để bật hoặc tắt True Tone, hãy nhấn vào nút True Tone hình tròn bên dưới thanh trượt độ sáng màn hình lớn!

chuyển đổi trung tâm điều khiển hiển thị giai điệu thực

True Tone: Đã giải thích!

Bây giờ bạn đã biết tất cả về True Tone! Hãy nhớ chia sẻ bài viết này để gia đình và bạn bè của bạn cũng có thể tìm hiểu về True Tone. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone mới của mình, hãy để lại bình luận bên dưới!

Cảm ơn vì đã đọc,
David L.

[elementor-template id=”4416″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.